NBA: Jayson Tatum và Celtics chơi rất nguy hiểm

Nó đã không được vui vẻ ở Boston kể từ thứ ba. Celtics đã bị thổi bay bởi 76ers Neo-MVP Joel Embiid, những người hâm mộ tại TD Garden đã la ó các cầu thủ của họ ầm ĩ và một trận thua trong hai trận tiếp theo sẽ khiến nhượng quyền thương mại phải nghỉ. Nói tóm lại, Jayson Tatum và các đối tác của anh ấy có nhiều chỗ sai sót hơn. Joe Mazzulla có một công việc… có thể là quá nhiều.

mùa này, Boston đang hướng tới chiếc cúp vô địch NBA lần thứ 18 trong nỗ lực trở thành thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trong giải đấu. Giữa hai, ba mục yêu thích lớn kể từ khi bị loại trong vòng đầu tiên của Miami, mà Celtics đấu tranh để khẳng định địa vị của mình trước 76ers. Hòa 3-2 trước khi núi lửa di chuyển Philadelphiangười chơi từ Joe Mazzulla phải đáp ứng và rất nhanh! hoặc Jayson Tatum đã trả lời có mặt trong Ván 5 với 36 điểm, anh ta đã bị hạ gục bởi trung úy của mình, bắt đầu với Al-Horford, không thể nhận ra. Trong một cú sút 0/7 gây sốc và 0/7 từ 3 con trỏ, nội thất không ghi được một điểm nào và phải vật lộn phòng thủ trước Joël Embiid. Thực tế đáng kinh ngạc khi anh ấy đã ngắt MVP trong cuộc đối đầu cuối cùng.

Một tập thể gỉ

Rõ ràng, Horford đơn giản là vô trách nhiệm. Đó là tập thể mà Celtics đã phải vật lộn để thể hiện bản thân kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp. Và khi mọi thứ trở nên tốt hơn, họ thể hiện một sự kiêu ngạo nhất định, ít nhất đó là ấn tượng mà họ tạo ra. Bị TD Park chế nhạo, không hài lòng với màn trình diễn thứ Ba tuần này, các cầu thủ không phản ứng, chán ghét lốp Maxey bỏ lỡ (30 điểm vào ngày 6/12 từ phạm vi 3 điểm). Do đó, không còn chỗ cho sai sót, tatum, Jaylen nâu và nữ hoàng. Bằng mọi giá cần phải quay lại Wells Fargo với mục đích tốt hơn. Joe Mazzulla áp lực, và anh ấy đã tìm thấy nó.

Mazzulla vẫn còn quá mềm?

Đối với trận play-off NBA đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng Celtics – trước đây cô ấy là trợ lý – Joe Mazzulla rất nhiều và rất nhiều công việc. Hiện tại, người quản lý 34 tuổi đang phải vật lộn để tỏa sáng khi đối mặt với nghịch cảnh. Thứ Ba tuần này, trong Ván 5, anh ấy tương đối không tích cực đưa ra luân chuyển chỉ là quá muộn để di chuyển mọi thứ. Sau cuộc họp, cây búa thừa nhận tội lỗi của mình: “Đó là trận playoff đầu tiên của chúng tôi thực sự tệ. […] Chúng tôi đã nói về nó trước khi bắt đầu bộ truyện. Có những phút có Embiid trên sân và những phút không có. Chúng ta phải có khả năng đối phó với nó. Đó là vòng loại trực tiếp, biết cách quản lý việc thay người và đối đầu. Biết năm đối thủ trông như thế nào. Chúng ta phải linh hoạt hơn. » Vào cuối Ván 4 hai ngày trước đó, Joe Mazzulla cũng nhận ra rằng đội của anh ấy có lẽ đã có cơ hội tạo ra một tình huống tấn công tốt hơn trong những giây cuối cùng của hiệp phụ do Philly giành chiến thắng và điều này, nếu anh ấy đã hết thời gian chờ.

Marcus Smart bảo vệ huấn luyện viên của mình

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều có thể được quy cho việc thiếu kinh nghiệm Joe Mazzulla. Ít nhất đó là những gì các cầu thủ nói. Marcus thông minh từ heavy.com trước ván 6 vào thứ Năm: “Chỉ vì mọi thứ không suôn sẻ không có nghĩa đó là lỗi của ai đó. Đó không phải lỗi của anh ấy (với Joe Mazzulla, ghi chú của biên tập viên), không phải lỗi của tôi, không phải lỗi của Jayson (Tatum) hay Jaylen (Brown), đó là lỗi của mọi người. thế giới. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào huấn luyện viên của mình. Anh ấy có một kế hoạch trò chơi, việc thực hiện nó là tùy thuộc vào chúng tôi. Người chơi đang chơi, vì vậy chúng tôi phải giúp anh ta. Anh ấy đã làm một công việc tốt. » Đặt nó ngay bây giờ trên sân vào tối thứ Năm này. Lúc 1:30 sáng giờ Pháp, Boston thực sự cần phải sống đúng với địa vị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *