NBA: James Harden và Sixers, mọi chuyện đã kết thúc

James Harden sắp rời 76ers. Le Barbu đã quyết định kích hoạt các lựa chọn của mình cho năm tới, để tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại đến các điểm đến mới. Do đó, nhượng quyền thương mại thứ ba trong ba năm sẽ chào đón các nhà lãnh đạo và một số đội đã tiến lên. Ngoài Rockets mà chúng ta đã nói đến trong nhiều tuần, Heat, Knicks và Clippers cũng sẽ có mặt.

James Harden quyết định không trở thành cầu thủ tự do và kích hoạt tùy chọn cầu thủ của mình tương đương với hợp đồng một năm trị giá 35,6 triệu đô la. Nhưng nó không phải để chơi 76ers kể từ khi các phương tiện truyền thông Mỹ thể thao báo cáo rằng ông đã yêu cầu chuyển giao của mình. Do đó thương mại sẽ được nghiên cứu tại Philadelphia và nếu chúng ta không biết đi đâu người có râu, bây giờ chúng tôi biết rằng nó sẽ thuộc về một đội không đủ khả năng chi trả vào mùa hè này. Vì vậy, thật khó tinlàm cứng quay trở lại Tên lửa Houstonmặc dù chuyện tình lãng mạn giữa hai người đã gây được tiếng vang lớn trong những tuần gần đây.

Knicks? Nhiệt?

Sau khi thất bại Brooklyn và để philysẽ bị trả lại ở đâu Râu ? Đây là câu hỏi sẽ đặt ra trong vài ngày tới tại NBA. Trước hết, như Knicks ai có thể kinh doanh Jalen Brunson (không chắc) hoặc RJ Barrett chống lại làm cứngcái mà Nhiệt rõ ràng là một người ngoài cuộc trong trường hợp này. Như đã biết, người Floridians đã quá mệt mỏi với việc thất bại trước ngưỡng cửa vô địch NBA và muốn bằng mọi cách vây quanh Jimmy Butler và Bam Adebayo bằng những ngôi sao ở sân sau. Người có râu rõ ràng phù hợp với nghiên cứu nhượng quyền được quản lý bởi Erik Spoelstra. Tuy nhiên, miami không phải là một yêu thích trong hồ sơ.

Harden muốn Clippers

Theo tin đồn ban đầu, James Harden muốn gần gũi hơn với quê hương California của anh ấy và sự lựa chọn đã được đưa ra tông đơ. Sau khi biến mất Chris Paul chặt chẽ, nhượng quyền thương mại từ Trent Redden muốn bắt đầu 5 bao gồm Diễn viên: HardenRussell WestbrookKawhi LeonardPaul George vân vân Ivica Zubac. Vâng, cái sau có vẻ tốt nhưng thật khó để tưởng tượng một người dẫn đầu đội hình với hàng loạt ngôi sao này lại ít bị thương hơn nhiều. Đây là những gì phóng viên đã chỉ ra Adrian Wojnarowski trên Twitter : “ Đội đầu tiên Tất cả bệnh viện “. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được thực hiện. Vẫn còn phải xem liệu 76ers cung cấp hay không làm cứng có khả năng rời khỏi Pennsylvania.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *