NBA: James Harden nhắm 2 đội sau thất bại 76ers

Chính thất bại mới ở vòng loại trực tiếp đã khiến James Harden kết thúc mùa giải NBA thứ 14 của mình. Tiền đạo 33 tuổi này đã tỏa sáng ở giải đấu trong nhiều năm mà chưa từng lên ngôi vô địch. Lần này, viên thuốc có thể khó kiếm và The Beard sẽ thấy mình rời Philadelphia, ngay cả khi tương lai của Doc Rivers không còn gắn liền với 76ers. Đã sẵn sàng, hai thương hiệu có thể giành chiến thắng trong ngày.

Đối với mùa thứ năm liên tiếp và với ba thương hiệu khác nhau (Tên lửa, Nets, 76ers), James Harden thất bại trước ngưỡng cửa NBA Finals. Nó ở phía trước Celtics, Râu thường thất vọng bởi sự không nhất quán của nó. Hai ván có 42 điểm trở lên và 5 ván có 17 điểm trở xuống, tối đa được phép Philadelphia đình chỉ Ván 7 – ván mà anh ấy chỉ ghi được 9 đơn vị. Nhưng theo ông, vấn đề thực sự vẫn là Sông Đốchuấn luyện viên nhượng quyền thương mại của Pennsylvania đã bị sa thải vào thứ Ba.

Sự kết thúc của sự hợp tác giữa Harden và Rivers

tương lailàm cứng do đó hơi tối nghĩa. Các nhà lãnh đạo đang chờ đợi, chờ đợi kết quả. Trên thực tế, cựu MVP có thể chọn không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng (35 triệu đô la) và tìm thấy chính mình trên thị trường vào mùa hè này. Người đàn ông có râu có thể phải đưa ra lựa chọn đó nếu Sông Đốc tiếp tục Philadelphia. Theo ghi nhận của phóng viên TRÒ CHƠI Ramona Shelburne« một người giải thích rằng thật khó để thấy James (Harden) trở lại chơi cho Doc (Rivers) một lần nữa “. Thêm vào tuyên bố này là được rồi chính người bảo vệ quan điểm đã bỏ rơi khi được yêu cầu giải thích mối quan hệ của anh ta với huấn luyện viên của mình. Cuối cùng, Sông Đốcngười đã chỉ ra rằng anh ấy muốn tiếp tục trên băng ghế dự bị Sixerssa thải và hành động này có thể thay đổi hoàn toàn tương lailàm cứng.

chủ tịch của phily do đó có một sự lựa chọn để thực hiện. để cho nó được James Harden Để lại hoặc cảm ơn bạn Sông Đốc cho công việc được thực hiện? Sự lựa chọn được thực hiện khá nhanh chóng Daryl Morey và điều này, bất chấp màn trình diễn đáng thất vọng của các cựu cầu thủ Mạng lưới. Tác giả của 45 điểm trong ván 1 và 42 điểm trong ván 4 trước Boston, Râu đã không ghi được một điểm nào trong hiệp thứ tư của các ván 5, 6 và 7. Anh ấy lại gây thất vọng trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải và để lại cảm giác lãng phí. Nhưng cuối cùng, không có gì khác đảm bảo rằng Barbu luôn là một Sixers vào đầu mùa tiếp theo. phóng viên NBA Chris Haynes gần đây đã tuyên bố rằng James Harden, quan tâm đến một hợp đồng dài hạn, đã phải từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình và do đó trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Anh ấy có thể tìm thấy nó tên lửa nơi cư trú của anh ấy kể từ khi anh ấy rời đi vào năm 2021, gia đình anh ấy vẫn cư trú ở đó.

Rockets tại hiện trường, nhưng không chỉ…

Phóng viên Zack Lowe sẽ có một cơn gió trở lạilàm cứng ĐẾN Houston : « Tôi biết Rockets nghĩ rằng anh ấy sẽ đến. “Một tuyên bố đáng ngạc nhiên vì nhượng quyền thương mại Texas đang được xây dựng lại hoàn toàn và không thể chấp nhận mức lương hiện tại của người lãnh đạo 76ers. CÁC tên lửa không phải là người duy nhất quan tâm đến tình hình của người đàn ông 33 tuổi vì Mặt trời cũng có mặt. Tìm kiếm một sự thay thế cho Chris Paul bất cứ nơi nào, James Harden có thể là một thay thế nghiêm trọng để Phượng Hoàngngười đã biết rõ Kevin Durant mà anh ấy đã tìm thấy Brooklyn trong một năm rưỡi và OKC trong trận ra mắt NBA của anh ấy. Tuy nhiên, câu chuyện đã kết thúc tồi tệ vào thời điểm đó, theo lời kể của phóng viên cáo thể thao đứa trẻ đó Weitzman, làm cứng vân vân K.D sẽ xung đột nhiều lần, đặc biệt là về hình dạng vật lý đáng ngờ của người đàn ông có râu. Dù sao thì tương lai râu không chắc. Vẫn chưa ai biết những người dẫn đầu sẽ ở đâu trong mùa giải tới, nhưng tiên nghiệm, những người đi sau muốn có mặt trong đội tranh chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *