NBA: James Harden gây nguy hiểm cho dự án Celtics

Sau khi để thua ván đầu tiên trước 76ers trên sân nhà và không có Joel Embiid dẫn trước, Boston Celtics đang phải chịu nhiều áp lực. Không có chỗ cho sai lầm lúc này, trận thua thứ hai tại TD Garden sẽ là một đòn giáng mạnh vào đầu Joe Mazzulla. Cũng cần bằng mọi giá ngăn không cho James Harden đốt sàn như đã làm hôm thứ Hai.

Vào đêm thứ Tư đến thứ Năm, mà 76ers sẽ cố gắng lật đổ hoàn toàn Celtics của Jayson Tatum. nhờ một James Harden đêm lớn, Philadelphia quản lý để mang về lợi thế trong ván 1 bằng chiến thắng 119-115 mà không cần Joel Embiid đau đầu gối. “Chỉ là trò chơi thôi mà! » đã bỏ người dẫn đầu / tác giả sau 45 điểm – kỷ lục trận đấu loại trực tiếp – và cú đánh quyết định trận đấu, cách tiếng còi 8 giây. Râu cũng cho thấy tham vọng của mình sau cuộc họp: “Chúng tôi không đến đây để thua cuộc. Tôi bảo họ đừng giận, chúng tôi cũng sắp bước vào ván 2. Cho dù Jo (Embiid) có trở lại hay không, chúng tôi vẫn sẵn sàng”.

Boston không có chỗ cho sai sót

Câu nói của MVP 2018 chắc còn văng vẳng trong đầu Celtics. Jayson Tatum, Jaylen nâu & co đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng khi một trận thua khác tại TD Garden sẽ làm giảm cơ hội đủ điều kiện của nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, một thất bại khác ở vòng loại trực tiếp có thể là một quả bom Boston. Đó là toàn bộ dự án đang gặp nguy hiểm, và vụ án Jaylen nâu có thể tiếp nhận những chiều kích lớn hơn, anh ta không nhạy cảm với ý tưởng tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới, nơi anh ta sẽ được tôn trọng theo đúng giá trị của mình.

Embiid trở lại đồng hành cùng Harden?

Ngược lại, Joel Embiid có thể quay lại kịp thời cho Ván 2 theo thông tin từ Adrian Wojnarowski: “Có một sự cải thiện và tôi được thông báo rằng Joel Embiid có thể trở lại trong trận đấu thứ hai. » vung tay phóng viên. Nếu sự có mặt của những người Pháp nhập tịch sẽ giải tỏa áp lực nội bộ và giải phóng không gian cho 76ersnó cũng sẽ hạn chế James Harden đến một vai trò tập thể hơn.

Tin tốt hay xấu cho Celtics ? Một câu hỏi đáng hỏi từ bao giờ Al-Horford chính anh thừa nhận sự vắng mặt đóEmbiid cản trở sự thẳng thắn của anh ấy hơn bất cứ điều gì khác: “Sự vắng mặt của Embiid không nên thay đổi mọi thứ, nhưng trên thực tế, mọi thứ vẫn như cũ. Chúng tôi phải làm tốt hơn và chơi trò chơi của chúng tôi bất chấp các điều kiện. » khẳng định trục Celtics khi kết thúc Ván 1. Mọi người đã được cảnh báo trước, vì vậy hãy hẹn gặp các bạn vào thứ Tư tuần này lúc 2:00 sáng theo giờ Pháp, vì những gì hứa hẹn sẽ là một trận đấu hoành tráng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *