NBA: Ja Morant giờ khiến đồng đội lo lắng

Vài ngày trước, NBA đã đưa ra hình phạt. Ông chủ Adam Silver đã chọn treo giò siêu sao của Memphis Grizzlies trong 25 trận bắt đầu mùa giải 2023-24. Ja Morant đã xuất hiện hai lần với một khẩu súng. Người lãnh đạo có xu hướng khó chịu là bị chú ý vì đã làm sai điều gì đó ngay cả khi anh ta “không cần”, như người bạn thân nhất của anh ta chỉ ra.

Tôi là Morant sẽ không có minh oan NBA 2023-24 như một số người đã tuyên bố, nhưng anh ấy vẫn sẽ có thời gian để suy ngẫm trong thời gian bị treo giò 25 trận. Nếu nhiều người tưởng tượng rằng thủ lĩnh sẽ bị truất quyền thi đấu 41 trận (nửa mùa giải) sau khi xuất hiện trước công chúng với một khẩu súng, thì điều này cuối cùng đã không xảy ra. Tuy nhiên, Morant chịu án phạt lớn thứ 8 trong lịch sử NBA. Làm thế nào để đưa anh ta trở lại đúng hướng?

“Bạn không cần phải làm điều này”

Có lẽ đó là điều mà người bạn thân nhất của anh ấy, Davonte Pack, đã hy vọng. Bị cảnh sát nghe lén, chàng trai trẻ tỏ ra không mấy quan tâm đến bước ngoặt trong sự nghiệp của mình Tôi là Morant vì hành vi của anh ta bên ngoài tòa án. Phóng viên Mark Ganniotto cho biết: “Trong khi tuyên thệ làm chứng, Pack giải thích rằng Ja Morant có một khẩu súng, khẩu Glock 40, nhưng đó không phải là khẩu súng được đăng trên Instagram. Anh ta cũng tuyên bố đã nói những điều sau với Ja Morant, khi anh ta tách anh ta ra khỏi Joshua Holloway trẻ tuổi sau cuộc chiến của họ: “Bạn không cần phải làm điều này bây giờ. Chúng ta không cần phải làm điều đó. » »

Thời Sám Hối

Rõ ràng là Tôi là Morant không cần phải hành động như thế này, anh ấy đang sống trong giấc mơ của nhiều vận động viên. Triệu phú, lãnh đạo hoa râm có tham vọng lớn ở NBA và sẽ tốt hơn cuộc sống du côn mà anh ấy có vẻ yêu thích vào lúc này. Ở tuổi gần 24, thật khó để đổ lỗi cho tuổi tác của anh ấy. Ở bất kỳ giá trị nào, Morant phải đi thẳng và hẹp nếu không sự nghiệp của anh ta có thể bị nguy hiểm vĩnh viễn. Chúng tôi hy vọng như vậy cho anh ấy và các đồng đội của anh ấy, những người rõ ràng cần tài năng của anh ấy để hy vọng đạt được các mục tiêu của nhượng quyền thương mại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *