NBA: Huyền thoại tiếp theo, Wembanyama sẽ thích nó

Ngay cả khi họ kế thừa lượt chọn đầu tiên của Bản nháp năm 2023, thì Spurs, trừ khi mọi thứ thay đổi, hãy chọn Victor Wembanyama vào ngày 22 tháng Sáu. Mọi thứ đã sẵn sàng để chuẩn bị cho sự xuất hiện của hiện tượng Pháp ở San Antonio. Một Tim Duncan nào đó cũng nên thường xuyên ghé thăm họ trong mùa giải tới.

« Có một mối quan hệ đặc biệt giữa Pháp và Spurs nhờ Tony (Parker) và Boris (Diaw). Tôi biết một nửa đất nước hoặc có thể là cả đất nước muốn Spurs có lượt chọn đầu tiên. » Sau bốc thăm dự thảo 2023Victor Wembanyama có vẻ rất vui vì cựa sắt đã được thừa hưởng sự lựa chọn số 1.” Tôi nhìn xung quanh, mọi người đều rất hài lòng với lựa chọn này và tôi cũng vậy. Không phải để khoe khoang, nhưng tôi biết điều đó sẽ đến và tôi đã ghi âm bản thân mình nói điều đó vào sáng nay trước khi đi tập. Vũ trụ nói với tôi. Ước mơ của tôi, cảm xúc của tôi, đôi khi tôi cảm thấy điều gì đó, nhưng nó không bao giờ là xấu. »

Người thay thế Wembanyama, Duncan và Robinson

Victor Wembanyama do đó nên theo bước chân Tony Parkerchọn bởi cựa sắt ở vị trí thứ 28 vào năm 2001. Đây là lần thứ ba trong lịch sử của nó Thánh Antôn kế thừa lượt chọn nháp đầu tiên và mỗi lần như vậy, người chơi này đã đánh dấu lịch sử của nhượng quyền thương mại. Năm 1987, họ soạn thảo David Robinsontrước khi chọn 10 năm sau Tim duncan. Sau này cũng đã gia nhập đội ngũ nhân viên Gregg Popovich trong mùa giải 2019-2020, được đánh dấu bởi sự bùng phát của Covid-19.

Spurs mong Duncan theo kèm Wembanyama

Được một số người coi là tiền đạo mạnh nhất trong lịch sử, Tim duncan Cuối cùng, anh ấy chỉ ở lại một năm với tư cách là trợ lý cho Gregg Popovich. Tuy nhiên, ông không bao giờ xa và thường đến muộn để đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ từ cựa sắtđiều gì sẽ xảy ra nhiều hơn sau khi đến Victor Wembanyama. Như được hiển thị Marc SteinCÁC cựa sắt phụ thuộc vào Tim duncan để hỗ trợ hiện tượng Pháp và giúp nó phát triển, trong khi Tony Parker vân vân Manu Ginobili cũng cần thăm hỏi họ thường xuyên. Victor Wembanyama không thể yêu cầu một người cố vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *