NBA: Họ là thế hệ tiếp theo của Wembanyama, LeBron James có thể lo

Mặc dù Dự thảo năm 2023 gần đây đã đưa ra kết quả, nhưng các nhà quan sát đang xem xét những gì tiếp theo. Cổ điển năm 2024 sẽ giống như Bronny James và cũng sẽ giữ lại những điều bất ngờ. Con trai của LeBron James cũng có thể thất vọng. Bị xếp ở vị trí không tốt trong đợt dự thảo đầu tiên, anh ấy sẽ phải chiến đấu để được chọn vào vòng đầu tiên vào năm sau.

Như mọi mùa, những tài năng lớn sẽ đến trong năm tài chính 2024/2025, nhưng một trong số họ đã bị giám sát đặc biệt. anh James có lẽ sẽ là một phần của cuộc tuyển chọn này và sẽ kết thúc một năm chờ đợi cha anh, người mơ ước được chơi với anh. Đối với tất cả những người quan sát, hãy xem con trai LeBron James chơi với anh ấy sẽ là một trong những cống hiến tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Dù sao cũng tuân theo Báo cáo tẩy trắnganh ấy sẽ chỉ được nhập ngũ ở vòng thứ hai, chính xác là thứ 36.

James thất bại, Hà Lan và Buzeli yêu thích?

Để trở thành lựa chọn dự thảo số một mới và thay thế Victor Wembanyama, hai cái tên thường xuất hiện: tên Ron Hà Lan vân vân Matas Buzelis. Nhưng theo dự thảo giả được pha chế bởi Báo cáo tẩy trắng, chắc chắn mỹ nam 18 tuổi sẽ có rating tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Vị trí 3/4 giàu tiềm năng ở hai bên sân, Ron Hà Lan là một học sinh trung học ở quê hương Duncanville, Texas trong mùa giải này trước khi tham gia G-League Ignite vào mùa hè này. Anh ấy cũng đã chơi với Đội tuyển Hoa Kỳ tại World Cup U17 vào mùa hè năm ngoái, nơi anh ấy ghi trung bình 11,1 điểm và 6,6 rebounds mỗi trận.

Buzelis số 2?

Đối với nhiều nhà quan sát, ngoài Báo cáo tẩy trắngnó thích ở bên cạnh Buzelis rằng sẽ cần phải xem ở đó bản nháp đầu tiên của NBA tiếp theo. Cầu thủ 18 tuổi người Litva cũng đã chọn tham gia G-League. đào tạo cầu thủ chạy cánh, Matas Buzelis (2m11 và 88kg) đã trải qua mùa giải 2022/23 với Sunrise Christian Academy (15,7 điểm, 5,6 rebounds, 1,6 blocks mỗi trận) và anh ấy đã chơi cho McDonald’s All-American cuối cùng, với tư cách là Ron Hà Lan. Bằng cách luân phiên tham gia G-League thay vì NCAA, hoặc thậm chí ở nước ngoài, anh ấy đã bắt chước Jalen Xanh, Jonathan Kuminga, hoặc Scott Henderson, tất cả đều đã trải qua Team Ignite trước khi tham gia Bản nháp. Một cách tuyệt vời để thể hiện và thăng tiến trước khi tham gia các giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *