NBA: Heat và Blazers sắp kết thúc giao dịch Lillard

Trong vài tuần tại NBA, Heat và Trail Blazers đã cố gắng bằng cách nào đó tìm được một thỏa thuận để đổi lấy Damian Lillard. Hiện tại, vẫn còn thời gian để đàm phán nhưng hồ sơ có thể gần đi đến quyết định theo The Oregonian media. Ngoài ra, chúng tôi đã biết các ưu đãi mới nhất từ ​​nhượng quyền thương mại ở Florida cũng như sự xem xét do Portland yêu cầu.

Nếu đề nghị từ miami được coi là không đủ cho đến nay, bất chấp những nỗ lực của Pat Riley, nhưng chúng tôi biết mục tiêu cuối cùng. Người Florida sẽ cung cấp, để đổi lấy Damian Lillardba vòng đầu tiên của dự thảo, Anh hùng Tyler và tiềm năng khi còn là một cầu thủ trẻ. Một lời đề nghị không đủ ấn tượng đối với những nhà lãnh đạo Oregon không có ý định đầu hàng trước bộ hồ sơ khá phức tạp này, tin rằng Quý bà được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Thương vụ sẽ xảy ra?

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông chuyên về Trail Blazers, người Oregontuyên bố rằng câu chuyện đã gần kết thúc, theo thỏa thuận chung giữa miami vân vân Portland. “Tôi được thông báo rằng thỏa thuận đã gần đạt được, chỉ là cả hai bên cần tìm ra giải pháp” phóng viên cũng cho biết thêm Aaron J. Đòn bẩy. Nếu giải pháp này không Anh hùng Tylersau đó phía sau có thể tham gia nhượng quyền thương mại thứ ba trong phương trình, vẫn chưa chắc chắn, khi phía sau trả lại lượt chọn hoặc người chơi cho áo cộc tay.

Portland thực sự muốn gì

Nếu chúng ta biết rằng nút thắt đang thắt chặt, thì thỏa thuận đó gần như đã đạt được, bất chấp sự miễn cưỡng. Portland VềAnh hùngchúng tôi cũng biết chính xác đó là gì áo cộc tay yêu cầu Nhiệt. Ngôi sao? Rất nhiều lựa chọn dự thảo? Một cầu thủ triển vọng? Tất cả điều này cùng một lúc? Aaron J. Đòn bẩy xác nhận nó, “Nếu Blazers cuối cùng nhận được bốn lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên, ít nhất một hoặc hai tài năng trẻ, với các hợp đồng để bù đắp tiền lương, điều đó nên làm”. Điều đó tốt vì người Floridian có những gì cần thiết theo hợp đồng: Diễn viên:Duncan RobinsonTyler HerroKyle Lowry và hợp đồng của anh ấy hết hạn ở mức 30 triệu đô la. Nhưng cũng về những người chơi đầy triển vọng: Nikola Jovic, Jaime Jaquez Jr. hoặc Thợ rèn Haywood mà hợp đồng vừa được bảo đảm. Không may thay, Nhiệt chỉ có thể cung cấp hai lượt chọn đầu tiên (2028, 2030). Một cái gì đó để làm mát tinh thần của nhượng quyền thương mại Oregon. Tóm lại, mọi thứ đều rõ ràng trong hồ sơ hoa tử đinh hươngvì vậy hãy kiên nhẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *