NBA: “Hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu”, LeBron James tỏa sáng vì sao này

Bất chấp chiến thắng trước Warriors vào đêm thứ Hai đến thứ Ba (104-101), Lakers chỉ còn cách một trận thắng nữa là đủ điều kiện tham dự vòng chung kết Western Conference. Một cuộc gặp mà Anthony Davis rất ấn tượng. Về phần LeBron James, anh là hậu vệ xuất sắc nhất NBA.

CÁC Lakers chỉ cần một trận thắng nữa để lật đổ các nhà đương kim vô địch. LeBron James và các đồng đội của anh ấy đã giành chiến thắng từ tối thứ Hai đến thứ Ba, trong trận thứ tư trong loạt trận của họ với chiến binh (104-101). CÁC Lakers do đó dẫn trước 3-1, trước khi chuyển đến San Francisco qua đêm từ Thứ Tư đến Thứ Năm. Một cuộc họp ở đâu Anthony Davis vẫn ấn tượng.

“Anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu”

Tác giả của 23 điểm và 15 lần bật lại, xoay vòng cho Lakers vẫn thông minh hơn để tấn công trong hiệp hai. Tuy nhiên, anh ấy đã phòng ngự xuất sắc, đặc biệt là vào cuối trận. Anthony Davis đã thể hiện hết sự đa dạng, quy mô và tính cơ động của nó. Một phẩm chất được minh họa bởi trình tự mà anh ta được thể hiện một cách hoàn hảo cà ri Stephenđã phải chụp hai bức ảnh rất phức tạp.

“Chúng tôi tin tưởng AD sẽ bảo vệ bất cứ ai”

Đối với LeBron James, Anthony Davis chỉ để chứng tỏ rằng anh ấy là hậu vệ tốt nhất nói chung NBA : « Anh ấy là hậu vệ giỏi nhất giải đấu và tôi nghĩ giải đấu cũng biết điều đó. Không có nhiều kẻ có thể bảo vệ vành đai bằng mọi giá, trong khi vẫn có thể chuyển sang bảo vệ điểm và những kẻ như Steph. Steph là một người chơi tuyệt vời, anh ấy chơi một trò chơi tuyệt vời, nhưng chúng tôi tin tưởng AD sẽ bảo vệ bất kỳ ai trong giải đấu này “, nói LeBron JamesS sau cuộc họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *