NBA: Hall of Famer thả lỏng, “anh ấy giỏi hơn Wembanyama”

Cao ngang Victor Wembanyama và thường được so sánh với cầu thủ người Pháp, Bol Bol vẫn là một ẩn số ở NBA cho đến thời điểm hiện tại: có khả năng chơi lớn, nhưng lại quá thất thường ở những đường chuyền của anh ấy. Khi anh ấy tìm thấy một thương hiệu mới với những người chơi yêu thích của mình, người Mỹ gốc Sudan đã nhận được sự hỗ trợ từ các cựu vận động viên Major Leaguers. Thậm chí tốt hơn, người tiền nhiệm của anh ấy đã hình dung nó ở trên Wemby.

Có mặt trên thị trường trong vài tuần, khiến mọi người ngạc nhiên, đã từng đã tìm thấy một đội mới. cựu của Ảo thuật sẽ tăng cường đội tàu Mặt trời bên Kevin Durant, cầu thủ yêu thích của anh ấy. Thường so với Victor Wembanyamaphần bên trong Phượng Hoàng không được hưởng lợi từ những kỳ vọng tương tự xung quanh anh ta. Ngoại trừ một người: Tim Hardaway. Huyền thoại chiến binh một bạn Nhiệt vào những năm 90, như Jamal Murrayliên kết tương lai của kỳ quan Pháp với tương lai đã từng.

Tim Hardaway thích Bol hơn Wembanyama

Nếu lãnh đạo của Denver chỉ nói rằng phong cách chơi của họ là tương đương nhau, đường cứng anh ấy đi xa hơn một chút, nói rõ điều này: “Tôi nghĩ Bol Bol tốt hơn Victor Wemba…mama, bất kể tên anh ấy là gì. Bol có tài năng thể chất tốt hơn và sẵn sàng chơi ở NBA ngay bây giờ hơn Victor. Frank Vogel muốn anh ấy ở Phoenix và anh ấy sẽ ở lại đó. Anh ấy muốn nó như một chiếc mỏ neo để chặn các cú đánh, bắt những cú lốp bóng và ghi điểm vào rổ dễ dàng. » Những lời mạnh mẽ này đã được nói trong chương trình Hiển thị các tông bởi những người bước vào Đại sảnh Danh vọng vào năm 2022, cũng có thể có ác ý hoặc thậm chí độc hại. Chúng ta cũng sẽ xem cách Hardaway tạo ra cái tên ma thuật ba màu…

Mùa giải cuối cùng của hai người đàn ông

Trước khi trở thành lựa chọn đầu tiên trong năm của San Antonio, Động vật đã có một mùa tuyệt vời với Thủ đô 92. Cầu thủ 19 tuổi này được vinh danh là LNB Pro A MVP và Cầu thủ phòng ngự của năm sau khi ghi trung bình 20,9 điểm, 10,3 rebounds, 3 block và 2,4 kiến ​​tạo trong 44 trận. đằng kia, Anh ta sắp kết thúc năm tốt nhất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ NBA. Lượt chọn thứ 44 trong bản nháp năm 2019 ghi trung bình 9,1 điểm, 5,8 rebounds, 1,2 block và một kiến ​​tạo trong 70 trận với Orlando. Cuối cùng anh ta đã bị sa thải bởi Ảo thuật và đã ký tại Phượng Hoàng. Tất nhiên rồi, Anh ta đã chơi ở NBA được bốn năm và đi trước một bước Động vật về mặt kinh nghiệm. Nhưng so sánh hai người chơi dựa trên kinh nghiệm trong khi Động vật vừa hạ cánh ở Mỹ là khá điên rồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *