NBA: Giao dịch đang chờ xử lý, James Harden chỉ nghĩ đến một nhượng quyền thương mại

Đây là một lựa chọn mà vài tuần trước không ai nghĩ đến! James Harden đã quyết định kích hoạt tùy chọn cầu thủ của mình và do đó, MVP 2018 sẽ không phải là cầu thủ tự do trong mùa giải này. Một quyết định dẫn đấng mày râu đi buôn. Trên thực tế, người sau không muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại 76ers và sẽ thấy mình gia nhập Los Angeles.

Trong vài ngày, tập tin James Harden đang ở thế bế tắc. Không có nhượng quyền thương mại nào thực sự sẵn sàng hành động để mua lại 76ers. Về phần mình, và bất chấp những lời ngọt ngào của Joël Embiid và Daryl Morey trong số những người khác, Râu vẫn có cùng một ý định: rời đi Philadenphia 76ers. Người đàn ông 33 tuổi này cũng sẽ nghĩ đến một nhượng quyền thương mại, vì Damian Lillard Ai muốn đi PortlandNhiệt Miami và không ai khác.

James Harden trên Clippers?

Theo Sam Amick của thể thao, làm cứng phía đông” xác định » để bắt đầu mùa giải tiếp theo trong màu áo tông đơ : « Vị trí của Harden không thay đổi. Anh ấy vẫn muốn rời Philadelphia. Anh ấy vẫn còn khó chịu với cách Morey xử lý trường hợp của anh ấy vào tháng trước khi anh ấy có thể là một đại lý tự do. Và mặc dù gần đây đã tiết lộ rằng Harden đã tham dự cùng một bữa tiệc NBPA với bạn diễn của Sixers, Joel Embiid và chủ sở hữu cũ của Sixers, Michael Rubin ở Las Vegas, anh ấy vẫn quyết tâm bắt đầu mùa giải tới dưới màu áo của Clippers. »

Câu chuyện Harden sẽ không bao giờ kết thúc

hoa tử đinh hương, giới hạn trong một nhượng quyền thương mại duy nhất làm cho việc chuyển nhượng trở nên phức tạp hơn đối với nhượng quyền thương mại đó. Lần đầu tiên, Philadelphia chịu nhiều áp lực hơn áo cộc tay qua hoa tử đinh hươngvì chỉ còn một năm trong hợp đồng James Harden và nguy cơ mất nó mà không được xem xét là rất đáng kể. Tuy nhiên GM Daryl Morey thực sự muốn giữ người có râu ở Pennsylvania khi Sam Amick nhận được: “Các nhà quản lý đối thủ mà tôi đã nói chuyện tại Summer League tin chắc rằng Sixers hiện muốn giữ Harden. Đừng bận tâm đến sự không hài lòng. Cuộc thảo luận nghèo nàn giữa Clippers và Sixers dường như ủng hộ lý thuyết này. Morey đã yêu cầu một sự cân nhắc gây ấn tượng mạnh mẽ rằng anh ấy không đặc biệt quan tâm đến việc sớm thực hiện một động thái nào đó. » Nói ngắn gọn, James Harden có thể là nhiều xác định » mà anh ấy muốn tham gia tông đơ, quả bóng không thực sự ở trong sân của anh ta. Vì vậy, thật khó để tưởng tượng anh ấy bắt đầu mùa giải tới ở quê nhà Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *