NBA: Giải nghệ cho LeBron James? Một lý do để không tin

Ngủ, một tuyên bố đáng ngạc nhiên từ LeBron James, đây là những gì bao trùm vào cuối buổi tối ngày thứ Hai. Nuggets tiến vào Chung kết NBA bằng cách quét sạch Lakers và King không biết mình đang ở đâu, đặt câu hỏi về toàn bộ sự nghiệp của mình. Đây thực sự là trận đấu cuối cùng của cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Major League? Khó hình dung…

Tác giả của 40 điểm, 10 rebound và 9 kiến ​​tạo, LeBron James tất nhiên là kết thúc mùa giải của anh ấy với một trận thua, nhưng trận thua đó đi kèm với thành tích cá nhân tốt nhất trong trận đấu loại trực tiếp, với không ít hơn 31 điểm được ghi trong hiệp một. CÁC Nhà vua thể hiện trong Ván 4 này với thợ mỏ rằng anh ấy không muốn thoái vị. Nếu anh ta làm mọi cách để được ân xá Những thiên thầnJames nhường chỗ cho một sự cay đắng nhất định vào cuối cuộc họp, để lại sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy: “Chúng ta sẽ thấy, chúng ta sẽ thấy. Tôi không biết, tôi không biết… Thành thật mà nói, tôi phải suy nghĩ về rất nhiều thứ. Cá nhân tôi, tôi phải nghĩ về tương lai với bóng rổ. Tôi phải suy nghĩ về rất nhiều thứ. » anh đu đưa.

LeBron vẫn còn 2 năm trong hợp đồng.

Thật khó để tưởng tượng LeBron James sẽ rời sân vào mùa giải tới. Nếu không còn ham muốn thì không gì có thể níu kéo được, nhưng lúc này, Nhà vua vẫn còn một cái gì đó để giữ. Trên thực tế, cá nhân anh ấy thật lố bịch, dù đã 38 tuổi. Nếu anh ấy không còn là cầu thủ thống trị trong quá khứ, anh ấy vẫn là một thủ lĩnh và một đồng đội sang trọng cho đối tác của mình, một cầu thủ luôn có thể được tin cậy trong thời điểm nóng bỏng, nhờ kinh nghiệm và hào quang của anh ấy. Hơn thế nữa, LeBron vẫn còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy: một bảo đảm cho 2023/24 và bảo đảm cuối cùng anh ấy có thể kích hoạt cho 2024/25. Nếu anh ấy nghỉ hưu, LeBron James sau đó sẽ bàn giao gần 100 triệu đô la!

Bronny James như một nguồn hy vọng

Một yếu tố khác khiến người ta tin vào điều đó LeBron James sẽ đẩy sàn: con trai ông Bronny. Trong nhiều tuần, cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ đã mơ ước được chơi với đứa con bé bỏng của mình: “Tôi sẽ chơi với con trai tôi vào năm cuối cấp. Bronny ở đâu thì tôi ở đó. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để chơi với con trai tôi trong một năm. Nó không phải là về tiền vào thời điểm này.” anh ấy có bị ngã không thể thao. Vì thế, Nhà vua có thể và thực sự nghỉ một năm để quay lại khi con trai anh ấy Bronny sẽ được soạn thảo. Một loại nghỉ hưu trước như đã được thực hiện Michael Jordan vào năm 1993 và sau đó vào năm 1999 trước khi rời NBA vĩnh viễn vào năm 2003.

Lakers sẽ mạnh mẽ hơn

Giacôbê cũng tuyên bố không biết đội trông như thế nào Lakers vào năm tới, nhượng quyền thương mại California vẫn có thể giữ chân những nhân vật chủ chốt trong bản hùng ca hậu mùa giải của nó. Xung quanh Nhà vua và D’Anthony Daviscác nhà lãnh đạo Những thiên thần sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì Austin Reavesđại lý miễn phí vào mùa hè này. Jared Vanderbiltai sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè tới cũng nên tiếp tục cuộc phiêu lưu ở LA Rui Hachimuraai đã sống kể từ khi rời đi phù thủy mùa đông này. Để thực hiện tất cả điều này, văn phòng phía trước Lakers mong muốn, càng nhiều càng tốt, mang về những trung úy tốt nhất LeBron Jamesmột số Kyrie Irvingthay thế D’Angelo Russell đáng thất vọng. Với những con số này, mọi thứ chỉ ra rằng Những thiên thần có thể chơi lại ở vòng loại trực tiếp vào năm 2024.

Tóm lại là rất khó hình dung Giacôbê rời khỏi NBA như thế, không có chỗ dựa cuối cùng, người đã tỏa sáng rất nhiều ở Big League trong 20 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *