NBA: Free Agency sắp mở, Kyrie Irving có còn được săn đón?

Đại lý miễn phí 2023 sẽ sớm mở. Có rất nhiều người để lấy từ người lãnh đạo. Nhưng cầu thủ ngôi sao chắc chắn là Kyrie Irving. Không thể dẫn dắt Mavs đến vòng loại trực tiếp NBA, người ta chỉ có thể tự hỏi liệu anh ấy có thuộc về Dallas hay không. Anh ấy dường như muốn ở lại, mặc dù Lakers, trong số những người khác, đang để mắt đến anh ấy. Nhưng với chi phí nào?

Nó là Kyrie Irving ai sẽ có sự lựa chọn của mình về các điểm đến trong tương lai vào cuối tuần này. Đại lý miễn phí, bảo vệ điểm Mavericks muốn có một hợp đồng tối đa và nói rằng anh ấy sẵn sàng đáp ứng các nhượng quyền thương mại khác ngoài dalas khi mở Đại lý miễn phí Dựa theo Ramona Shelburne. Mặc dù nó rất có thể luôn luôn như vậychú vẽ sống ở Texas, cuộc họp này có thể là một cách để cải thiện hiệu suất. Sau này muốn tìm một nơi mà anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp NBA của mình, cảm thấy như ở nhà.

Dallas muốn Irving nhưng với những điều kiện nhất định

Về phần mình, đảng Mavericks muốn tiết kiệm Irving để bao quanh Doncic chấn thương nhưng nhượng quyền thương mại Texas muốn thương lượng và bảo vệ anh ta. Thật khó để đưa ra một hợp đồng có thể lên tới 273 triệu đô la trong vòng 5 năm cho một người kỳ dị như Kyrie. Coi chừng kiếm bắn trong nước. Vì lý do này, tổng giám đốc Nico Harrison nghi ngờ ý tưởng cung cấp hợp đồng tối đa cho chú vẽ. Mục tiêu không mạo hiểm thua lỗ quá nhiều có thể bao gồm một số điều khoản trong quá trình giao tiếp giữa nhà lãnh đạo và dalas. Số lượng trò chơi đã chơi, lượt vào và lượt ra, v.v. Một cách để hạn chế rủi ro cho nhượng quyền thương mại và mang lại cho người chơi một củ cà rốt đẹp để đổi lấy một khoản đầu tư không hề dễ dàng.

Lakers và Heat là những đối thủ cạnh tranh chính

Nhưng không phải mọi thứ sẽ dễ dàng như vậy đối với người Texas, đặc biệt nếu Irving đáp ứng nhượng quyền thương mại khác. Từ 6:00 chiều thứ Sáu tại Hoa Kỳ, các cuộc đàm phán có thể bắt đầu. CÁC Lakers có khả năng sẽ tìm cách ghép cặp All-Star tám lần với đồng đội cũ LeBron James, mặc dù ý tưởng đó vẫn khó xảy ra. Thực tế, Lakers chắc chắn sẽ nghiêng về ký và giao dịch từ D’Angelo Russell để đưa Irving trở lại vào mùa hè này. Nhưng rõ ràng, đây hoàn toàn không phải là một lựa chọn cho Mav. Sau đó Nhiệt có thể trở lại khoản phí sau khi cố gắng đính kèm dịch vụ từchú vẽ mùa đông này. Trong thực tế, miami nên tích cực trong thị trường thương mại để thêm sao cho cả hai Quản Gia – Adebayotất cả đều với mục tiêu trở lại NBA Finals và cuối cùng giành được danh hiệu đã được chờ đợi từ lâu ở Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *