NBA Finals: “Thật nực cười…” Cú đấm của HLV Miami

Sau thất bại trước Nuggets vào đêm thứ Năm, Heat của Jimmy Butler đã phục hồi tốt đẹp vào đêm qua, mang đến cho người hâm mộ nhượng quyền thương mại hy vọng thực sự về một danh hiệu NBA. Floridians thắng 111-108 và do đó trở lại chiến thắng ở khắp mọi nơi, bất chấp 41 điểm của Nikola Jokic. Kết thúc cuộc họp, Erik Spoelstra không quên kêu gọi mọi người đặt hàng về gã khổng lồ Serbia.

Đó là một trận động đất nhỏ ảnh hưởng đến NBA Finals. Denver đã thua trận playoff đầu tiên trên sân nhà đêm qua. Một pha tấn công Heat quyết liệt hơn trong cuộc họp khai mạc. Lợi thế sân nhà bây giờ thuộc về Miamimà sẽ nhận được hai lần thợ mỏ tại Trung tâm Kaseya. Nhưng để hy vọng duy trì lợi thế này, Floridians nhất thiết phải quản lý kiểm soát tốt hơn Nikola Jokićtác giả của 41 điểm, 11 rebound và 4 kiến ​​tạo.

Spoelstra bảo vệ Jokic

4 lượt cho Câu nói đùa… Đây cũng là điều đã thách thức phóng viênTRÒ CHƠI Ramona Shelburne trước khi bị huấn luyện viên đuổi Nhiệt, Erik Spoelstra : “Có thể tôi đang đơn giản hóa điều này, nhưng khi các đội đối mặt với Jokic, họ có quyền lựa chọn giữa việc để anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hoặc chuyền bóng kiểm soát trận đấu. Anh ấy chỉ ký 4 đường kiến ​​tạo tối nay…” tuyên bố người trong cuộc trong một cuộc họp báo, đối mặt với kỹ thuật viên Florida. Anh trả lời như sau: ” Thật lố bịch. Chỉ có người thiếu kinh nghiệm mới nói như vậy. Anh chàng này (Nikola Jokic) là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh hai lần trong hai mùa giải. Bạn không thể chỉ nói: “Ồ, tôi sẽ bắt anh ấy người ghi bàn đêm nay.” Nó không hoạt động như thế. Họ có rất nhiều hệ thống khác nhau khiến bạn phải thỏa hiệp. Chúng tôi phải tập trung vào bản thân và chơi hết mình, và đó là điều ông ấy buộc chúng tôi phải làm. Anh ấy có tất cả sự tôn trọng của chúng tôi. »

Nhiệt đã làm cho nó

Cuối cùng, đó có phải là sự tự nguyện từ phíaErik Spoelstra được thực hiện Nikola Jokić một cầu thủ ghi bàn thay vì một đường chuyền? Một tiên nghiệm không. Nhưng tay vợt người Serbia đã có 14 pha kiến ​​tạo trong chiến thắng ở ván 1. Điều chắc chắn là hàng thủ của đội Nhiệt đã làm mọi cách để ngăn anh ấy tổ chức lối chơi của đội mình. CÁC thợ mỏ chỉ thực hiện 23 pha kiến ​​​​tạo (so với 29 trong trận đầu tiên) và hàng công của họ đã thành công. Sau khi huấn luyện viên điều chỉnh Miamibây giờ chúng tôi đang đợi họ từ Mike Malone bãi biển thợ mỏ. Cuộc hẹn tiếp theo là tối thứ Tư đến thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *