NBA Finals: Những lý do để tin vào Heat

Mặc dù Denver Nuggets vẫn chưa thua trận nào trên sân nhà kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp, nhưng Heat sẽ cố gắng thay đổi điều đó vào Chủ nhật này. Trong trận thua 104-93 ở Ván 1 vào chiều thứ Năm, các cầu thủ của Erik Spoelstra đã không tạo được tiếng vang nhỏ ở Ballpark, nhưng ngược lại với phong độ chói sáng mà họ thường thấy gần đây.

Không có Jimmy Butler vĩ đại, tác giả của trận đấu ghi điểm tệ nhất kể từ đầu vòng loại trực tiếp (13 điểm), Miami Heat đã thua Nugget de Denver Tối thứ Năm, để khai mạc Chung kết NBA. Sau khi dành một lượng lớn năng lượng, thể chất và tinh thần, đối mặt với Celtics ở vòng trước, nhượng quyền thương mại Florida không bắt kịp tốc độ trong Ván 1 ở Colorado. Tuy nhiên, tất cả là không bị mất. Không chỉ có ít nhất ba trò chơi nữa để chơi, mà ngoài ra và quan trọng nhất, các trò chơi Nhiệt không làm gì để giành chiến thắng trong cuộc họp đầu tiên. Nếu có bất cứ điều gì thay đổi, tất cả có thể thay đổi vào chiều Chủ nhật này trong Ván 2.

Nhiệt quá vụng về

Nếu chúng ta thêm hiệu suất đáng thất vọng Jimmy quản giaHọ đến từ Max Struss vân vân Caleb Martin, có thể nói rõ ràng rằng trận thua vào tối thứ Năm (chỉ có 11 điểm) là rất đáng khích lệ. Hai trung úy, tuy nhiên thường rất giỏi, giữa họ đã quản lý được một rổ của trò chơi (17/1). Thảm họa, vâng! Nhưng nếu đường ngắm được giải quyết nhanh chóng, Denver có thể nghi ngờ máy chủ Bản thân anh thừa nhận, với 13 điểm ít ỏi của mình, anh không thực hiện đủ cú sút, thuyết phục đồng đội là ưu tiên hàng đầu. Một chiến lược không hiệu quả kể từ khi họ bị nghẹt thở. Duncan Robinson cũng không gây gánh nặng cho băng ghế dự bị. Ba điểm nhỏ trong 21 phút, anh ấy đã kết hợp 41 điểm trong ba trận đấu gần đây nhất với Boston. Phía trước mà thợ mỏ cho thấy độ chính xác hiếm có so với vòng với tỷ lệ bắn thành công 51%. Tích cực hơn, họ còn thu về 20 quả ném phạt, trong đó có 16 quả được chuyển hóa.

Sự trở lại của All-Stars

Bị loại ngay từ vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp do chấn thương nặng ở tay phải (gãy), lưng Nóng bỏng, Tyler Herro, tiến gần hơn đến sự trở lại. Lần đầu tiên được công bố cho Game 3 tại Miami, cuối cùng anh ấy đã có thể tìm thấy sàn lát gỗ vào Chủ nhật. Ít nhất đó là những gì phóng viên đã nói. Adrian Wojnarowski “Trận đấu thứ 2 của Chủ nhật thể hiện khả năng trở lại của Tyler Herro. Anh ấy sẽ có thêm hai ngày để kiểm tra bàn tay phải của mình, hôm nay đang hồi phục sau khi bị gãy xương. Anh ấy đang ở trên sân để luyện tập, nhưng liệu đôi tay này có tiếp xúc được không? Khi bạn trở lại sau một chấn thương như vậy, bạn phải có khả năng hấp thụ tiếp xúc. » Để xem phía sau sẽ có thể cân cuộc họp như thế nào nếu anh ấy có mặt, nhưng đó là điều chắc chắnErik Spoelstra yêu cầu mọi người phải thất bại thợ mỏ khao khát danh hiệu NBA đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *