NBA: Evan Fournier, cầu thủ mà Knicks bỏ lỡ?

Trong ván 1 với Miami Heat vào Chủ nhật tuần này, người New York đã gặp khó khăn trong việc bắn súng và đây là một phần nguyên nhân dẫn đến trận thua của họ tại Madison Square Garden. Thật khó chịu khi cầu thủ người Pháp Evan Fournier đã ngồi dự bị một chút trong vài tuần.

Trong mùa giải thứ mười của anh ấy tại NBA, Evan Fournier làm nóng băng ghế dự bị Knicks hết trận này đến trận khác. Với 27 lần ra sân và ghi trung bình 6,1 điểm, cầu thủ người Pháp đã có mùa giải tệ nhất trong sự nghiệp kể từ khi đến giải đấu. Bị Tom Thibodeau loại khỏi vòng quay, tay vợt người Pháp chưa đá nổi phút nào kể từ đầu vòng loại trực tiếp.

Knicks gặp khó khăn trong việc ghi bàn

Nhưng phải đối mặt với miami chủ nhật mà Knicks đã được câu cá ở đâu Evan Fournier có thể là một sự trợ giúp lớn, với tỷ lệ 7/34 khủng khiếp phía sau vòng cung. Sự nhầm lẫn bên ngoài này không phải là mới. Điều này đã xảy ra với kỵ binh trong vòng đầu tiên kể từ với 27% thành công khi ném 3 điểm, nhượng quyền thương mại được dẫn đầu bởi Tom Thibodeau có tỷ lệ playoff thấp nhất.

Fournier kiên nhẫn chờ đợi thời cơ của mình

Hoàn toàn có thể, Evan Fournier tiếp tục câu cá trên các cạnh. Anh ấy khuyến khích, chúc mừng và tán dương hành động của đối tác mà không hề tỏ ra thất vọng. Và nếu anh ấy không có một phút nào cho một số trận đấu, đó là bởi vì cựu huấn luyện viên Bulls đang phát triển đội của mình với sự luân phiên giới hạn ở 9 cầu thủ. Ba màu chỉ tích hợp nó khi tiền vệ bị chấn thương hoặc vắng mặt. Vấn đề, RJ Barrett, Josh Hart, Quentin Grimes vân vân Immanuel Quickley có thể trạng tốt và có vẻ sẵn sàng đối mặt với tất cả các trận đấu trong loạt trận này miami và điều này, mà không để lại một chút bột nào cho bộ ba màu quốc tế. Khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *