NBA: Embiid khóc nức nở trước đồng đội

Bây giờ chính thức, Joel Embiid là NBA MVP mới, trở thành người châu Phi thứ hai trong lịch sử được chỉ định như vậy. Sau thông báo được đưa ra vào tối thứ Tư tuần này, tay vợt 29 tuổi người Cameroon đã không giấu giếm cảm xúc của mình khi được bao quanh bởi tất cả các đồng đội đang cùng anh chiến đấu ở vòng loại trực tiếp.

Ngôi sao của Philadelphia 76ers Joel Embiid được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải NBA 2022-2023. dẫn xoay Nikola Jokić vân vân Giannis Antetokounmpo, cả hai đều là MVP hai lần của giải đấu. Danh hiệu đã mang lại cho cầu thủ quê Yaoundé một mùa giải tuyệt vời vì với 33,1 điểm mỗi trận, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu lần thứ hai liên tiếp.

Embiid, MVP và hành trình săn danh hiệu NBA

Đồng thời, Joel Embiid đang thực hiện nhiệm vụ giành danh hiệu NBA đầu tiên của mình, ước mơ lớn nhất của anh ấy là một ngày nào đó sẽ nâng được Larry O’Brien Trophy. Qua 76ersanh ấy đang chiến đấu Celtics trong trận bán kết miền Đông, sau khi bị loại dễ dàng Mạng lưới brooklyn (4-0). Nhượng quyền thương mại của anh ấy thậm chí đã đạt đến Ván 1 ở Boston mà không có anh ấy chạm vào đầu gối.

Holy Embiid, anh ấy không thể tin được

Khi anh ấy tạo ra các mùa của cuộc đời mình, Joel Embiid cuối cùng đã được khen thưởng và không lùi bước sau khi danh hiệu MVP đầu tiên của anh ấy được công bố. Trong video do nhượng quyền thương mại phát hành, chúng ta thấy anh ấy đang khóc, được bao quanh bởi đối tác của mình. Cảm xúc phản ánh sự chăm chỉ mà cầu thủ người Cameroon đã làm trong những năm qua, người chỉ bắt đầu chơi bóng rổ từ năm 15 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *