NBA được thiết lập cho tương lai Celtics của Jaylen Brown

Bất chấp thất bại nặng nề tại TD Garden trong Ván 7 của trận chung kết đại hội trước Miami Heat, Celtics không có thời gian để cảm thấy tiếc cho bản thân. Nhượng quyền thương mại Massachusetts đã sẵn sàng cho mùa giải 2023/2024, cụ thể là thông qua tương lai của một trong những ngôi sao của họ. Trên thực tế, Jaylen Brown đang đến một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy vì tương lai của anh ấy rõ ràng đang bị đặt dấu hỏi ở Boston. Liệu anh ấy có tiếp tục cuộc phiêu lưu? Một câu trả lời khá rõ ràng đã được báo cáo.

CÁC Celtics đã mở tỷ số trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Heat (3-4). Và sau khi loại bỏ này, mặt sau Jaylen nâu nhận được nhiều đánh giá. Tác giả của loạt play-off hỗn hợp, tay vợt 26 tuổi trên đều tỏ ra thất vọng ở game 7. Màn trình diễn khiêm tốn (19 điểm ở 9/32 lượt sút) vào thời điểm tệ nhất khiến người ta nghi ngờ về tương lai của anh ở giải đấu. Boston. Tại thời điểm này, Jay-B đang có hợp đồng đến năm 2024. Và quan trọng nhất, anh ấy đủ điều kiện để được gia hạn cho supermax, tương đương 290 triệu đô la trong 5 năm.

Jaylen Brown và Celtics, trên đường tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau

Nếu có một người có thể kết thúc mọi cuộc tranh luận, thì đó chính là chủ tịch điều hành bóng rổ Celtics, Brad Stevens. Trong cuộc họp báo cuối mùa, người sau đã xác nhận điều đó Jaylen nâu sẽ thi đấu dưới màu áo xanh thêm vài năm nữa: “Tôi không có gì ngoài những cuộc thảo luận tuyệt vời với Jaylen. Tôi có thể nói, không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi muốn Jaylen ở đó. Anh ấy rất quan trọng trong đội. Chúng tôi tin tưởng vào anh ấy và tôi rất biết ơn khi có anh ấy. Tôi rất biết ơn khi những người này làm được, họ quay trở lại làm việc. Và khi họ bị đánh, họ lấy nó và quay trở lại làm việc. Tôi biết đó là lý do tại sao chúng tồn tại. Và thật khó để tìm thấy. » đã loại bỏ huấn luyện viên cũ của nhượng quyền thương mại, một người mới chuyển đổi.

Đối với Brown, Boston phải giảm

Boston muốn tiết kiệm Jaylen nâu, nhưng anh ấy có thực sự muốn ở lại không? Trong trường hợp Celtics cố gắng tiết kiệm tiền mà không đưa cho anh ấy một khoản tiền tối đa – kiếm được nhờ anh ấy được chọn vào Đội hình toàn NBA mùa này – không chắc chắn rằng anh ấy sẽ chấp nhận. Nếu không, sô cô la khó có thể từ chối một tấm séc như vậy ($290 triệu trong 5 năm). Về phần mình, đảng Celtics sẽ vẫn cạnh tranh với bộ đôi Jayson Tatum – Jaylen Brown. Trừ khi…

Như Ryan Bernardoni đã chỉ ra, thỏa thuận thương lượng tập thể mới có tính trừng phạt đối với các nhóm bội chi đến mức nếu Celtics có ý định duy trì bộ đôi của họ Tatum/Nâu càng nhiều càng tốt trong tương lai, họ cần chuẩn bị sẵn sàng để giữ tiền bên mình, bởi vì họ sẽ không thể giữ được tất cả mọi người về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *