NBA: Được nhắc đến chuyển nhượng, Paul George tuyên bố tình yêu của mình

Mặc dù sự ra đi của Paul George đã được thông báo theo một số nhà quan sát, nhưng hiện tại, phía Clippers cần xác định một số động thái, trong đó quan trọng nhất là việc gia hạn của Russell Westbrook. Người bảo vệ điểm đã ký hợp đồng hai năm, với năm đầu tiên được đảm bảo ở mức dưới 4 triệu đô la. Cướp theo PG13!

Anh ấy là một trong những người có tương lai không rõ ràng ngay bây giờ tại NBA. Trong thực tế, Paul George không còn quan trọng với tông đơ vì anh ấy thường xuyên vắng nhà. Với tối đa 56 trận được chơi trong mùa giải thông thường và điều này, trong bốn năm tại Những thiên thần, nhượng quyền thương mại California sẽ bắt đầu đặt câu hỏi nghiêm túc về tỷ lệ chất lượng / giá cả của cầu thủ chạy cánh của mình. Mặt khác, có một công ty có tỷ lệ chất lượng/giá không thể đánh bại trong giải đấu. Nó là Russel Westbrook.

Paul George: “Đó là một vụ cướp”

Người lãnh đạo đã quyết định kéo dài cuộc phiêu lưu đến tông đơ trong hai mùa tiếp theo, trước sự ngạc nhiên của bạn bè Paul George. Trong podcast của anh ấy, PG13 chia sẻ sự hài lòng của anh ấy vì đã nhìn thấy Russel Westbrook tái ký hợp đồng ở Los Angeles. Các cầu thủ chạy cánh không thể tưởng tượng nhìn thấy Brody lợi nhuận, đặc biệt là do điều kiện tài chính của nhượng quyền thương mại California. Cuối cùng, Russel Westbrook lại giành được 3,8 triệu đô la + 1 lựa chọn của người chơi ở mức 4 triệu đô la và Paul George coi đó là một cú đánh: “Ít nhất có được Russell Westbrook cũng là một điều may mắn… Nhưng anh ấy đang thi đấu rất tốt (ngay bây giờ) đến mức anh ấy không coi tiền là yếu tố quyết định. Tôi vẫn còn hơi xấu hổ khi thúc đẩy anh ấy quay lại khi tôi biết những gì chúng tôi có thể cung cấp cho anh ấy. Vì vậy, tôi chỉ viết thư cho anh ấy, đề cập đến chúng tôi như một lựa chọn, nói với anh ấy rằng chúng tôi muốn gặp lại anh ấy, nhưng tôi không tin điều đó chút nào… Và anh ấy trả lời “Tôi đang làm những gì có thể để quay lại “… Và sau đó tôi tự nhủ “chờ đã, chính xác thì sao?” ; điều đó nói lên nhiều điều về anh ấy. » có theo dõi George.

Westbrook và Paul George cùng nhau, nhưng trong bao lâu?

“Thành thật mà nói, thật tuyệt khi có anh ấy trở lại, anh ấy đã tác động đến toàn bộ nhóm và văn hóa đội trong một thời gian ngắn như vậy, tinh thần chiến đấu và sự linh hoạt của anh ấy là rất hiếm. Anh ấy luôn cống hiến 100%. Một số sẽ không cố gắng vì hợp đồng không tuân theo, nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ làm điều đó hàng đêm. Cảm ơn Nga”. Sự trở lại Russel Westbrook rất vui Paul Georgeanh ấy luôn là người ủng hộ Brody vì họ là đồng đội tại thành phố Oklahoma vào năm 2017. Sự ổn định đã được chọn cho cả hai bên, với tông đơ người vẫn đang theo đuổi danh hiệu. Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ quyết định của văn phòng phía trước về tương lai PG13trong khi anh ta có mức lương cao hơn 11 lần so với Westbrook vì những đóng góp thấp hơn ở mùa giải trước trong vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *