NBA được cảnh báo, Wembanyama đã là lịch sử

Triển vọng được mong đợi nhất trong lịch sử NBA kể từ LeBron James, Victor Wembanyama đã phá vỡ mọi thứ cho bước cuối cùng của anh ấy trên sân Pháp. Nội thất của Mets 92 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nó có thể vẫn chưa kết thúc khi đội của anh ấy tiến thẳng đến Vòng chung kết Betclic Elite.

Các NBA toàn bộ suy nghĩ của duy nhất một người đàn ông: Victor Wembanyama. Gã khổng lồ nước Pháp là ứng cử viên tiếp theo Bản nháp sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 lúc Trung tâm Barclays từ New York. Nội thất 19 tuổi tiến thẳng đến cựa sắt từ Thánh Antôn bởi vì nhượng quyền thương mại Texas được thừa hưởng sự lựa chọn đầu tiên cho điều này Bản nhápđược chờ đợi nhất kể từ năm 2003, mà LeBron James được chọn trước bởi kỵ binh từ Cleveland. Nhưng trước khi tham gia NBA, Victor Wembanyama quét sạch mọi thứ trong lục giác.

Wembanyama được khen thưởng

mùa bình thường Betclic ưu tú đã kết thúc và như trong giải hạng 1 qua cúp UNFP, cầu thủ xuất sắc nhất giải được vinh danh. Không ngạc nhiên, Victor Wembanyama lấy tất cả. Cầu thủ 19 tuổi người Pháp được chọn MVPhậu vệ xuất sắc nhất, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất và anh ấy đã cùng nhau góp mặt ở 5 giải đấu lớn nando de màu (ASVEL), Vitalis Chiko (Pau-Lacq-Orthez), Matt Morgan (Le Mans) vân vân Ronald tháng ba (Roanne), ngoài việc kết thúc lần thoát hàng đầu trong Betclic ưu tú. « Chính vì những điều như thế này mà tôi muốn mình là số một: Tôi luôn muốn đổi mới, muốn làm cái mới (…) Tôi phải để lại dấu ấn của mình. Danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất) đã ở trong đầu tôi từ đầu mùa giải nhưng danh hiệu cá nhân không quan trọng nếu nó không đi kèm với số bàn thắng. Chiếc cúp này thăng hoa chỉ vì chúng ta về nhì ở giải vô địch. Nếu chúng tôi bị xuống hạng hoặc bị loại khỏi vòng play-off, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. “, anh ấy vui mừng. Anh ấy có thể đi trong apotheosis.

Một tiêu đề để kết thúc tốt đẹp?

Victor Wembanyama và cũng Gặp 92 vẫn đang tranh giành danh hiệu. Tác giả của hơn một trận play-off vững chắc, nhà vệ sinh sẽ có cơ hội kết thúc chức vô địch trước khi bay dứt khoát cho NBA. Đối với điều đó, nó là cần thiết để đánh bại ASVEL lần cuối cùng trước khi tiến vào trận chung kết để đối mặt Đội Roca từ Monacođội bóng tốt thứ ba châu Âu mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *