NBA đưa ra lựa chọn bất ngờ, ngôi sao có thể vui mừng

Đó là một tin tức gây sốc đã xảy ra tại các Giải đấu lớn và được tiết lộ cho ESPN bởi một nguồn quen thuộc với vấn đề này. Thỏa thuận thương lượng tập thể mới của NBA, được phát hành vào cuối tháng trước, thực sự bao gồm một lá thư chưa được tiết lộ trước đó nói rằng Ben Simmons đã nhận được một năm tín dụng phục vụ cho các mùa giải mà anh ấy không chơi với 76ers cũng như không chơi với Nets.

Tại NBA, số năm phục vụ đóng vai trò quyết định liệu một cầu thủ có đủ điều kiện nhận một hợp đồng tối đa quy mô nhất định và các lợi ích khác hay không. Đếm mùa giải 2021-22 đang được đề cập, Simmons giờ đã có 7 năm phục vụ chính thức tại NBA trong khi thực tế anh chỉ thi đấu 5 năm. Hiểu lầm cho một số người quan sát vì các cầu thủ đã tự quyết định, không chơi với anh ta Philadelphia vào năm 2021, tuyên bố các vấn đề về sức khỏe tâm thần khi anh ta vừa yêu cầu giao dịch của mình.

Một cuộc “đình công” lẽ ra phải được cho phép

Cuối cùng, chàng trai 27 tuổi được chuyển đến Brooklyn vào thời hạn chót, nhưng không thi đấu do vấn đề về đầu gối và lưng. Mùa trắng đó nên giá anh. Ít nhất đó là điều mà một số giám đốc điều hành nhượng quyền thương mại NBA hy vọng, những người phản đối rõ ràng Ben Simmons ghi có thêm năm phục vụ. Họ tin rằng việc anh ấy bị “đình công” trong khi chờ chuyển nhượng nên đã khiến anh ấy bị loại.

Simmons đã chơi tốt

Một điều khoản CBA riêng biệt – tồn tại trong phiên bản trước đó của thỏa thuận – nêu rõ thêm rằng bất kỳ cầu thủ nào “gián đoạn dịch vụ thi đấu trong hơn 30 ngày sau khi bắt đầu mùa giải trước được quy định trong hợp đồng của anh ấy” có thể bị coi là đã vi phạm hợp đồng của anh ấy và do đó bị cấm tham gia đại lý tự do hoặc ký kết với “ bất kỳ đội bóng rổ chuyên nghiệp nào khác trừ khi và cho đến khi đội cuối cùng mà cầu thủ thi đấu có sự đồng ý rõ ràng kháce”. Quy tắc này cho phép đội đương nhiệm ngăn cản bất kỳ cầu thủ nào bị phát hiện vi phạm gia nhập cơ quan tự do và ký hợp đồng ở nơi khác — kể cả với các đội chuyên nghiệp bên ngoài NBA, các nguồn tin của giải đấu đã xác nhận. TRÒ CHƠI. Ben Simmons do đó có thể coi mình là người may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *