NBA: Dự kiến ​​chiêu mộ khủng để hỗ trợ Jimmy Butler

Bây giờ đường đua của Bradley Beal đã hết, Miami Heat đã sẵn sàng tập trung nỗ lực để mang về một người bảo vệ quan điểm. Một số cầu thủ đã được nhắc đến với sự khăng khăng ở Florida, bắt đầu với Damian Lillard, người vẫn không biết liệu dự án Blazers có phù hợp với anh ấy hay không. Các đặc vụ tự do Kyrie Irving và Fred VanVleet có thể là những lựa chọn thay thế nghiêm túc để vây quanh Jimmy Butler và Bam Adebayo.

miami thực sự muốn thu hút một ngôi sao thứ ba trong lực lượng lao động của mình. Do đó, nhượng quyền ban đầu đặt mục tiêu Bradley Beal. Cuối cùng, phía sau tham gia Phượng Hoàng Mặt trời buộc Floridians phải chọn một người chơi khác ở sân sau: Damian Lillard. Mặc dù anh ấy chắc chắn chưa bày tỏ ý định rời đi Portland, Tuy nhiên, điểm bảo vệ All-Star có thể có sẵn trong vài tuần tới. Đặc biệt là nếu cấp quản lý của anh ấy không trao cho anh ấy quyền lực mà anh ấy yêu cầu, bởi vì anh ấy muốn giành chiến thắng ngay bây giờ…

Miami sẽ nhắm đến danh hiệu, nhưng với ai?

ôi Nhiệt, Quý bà sẽ phục vụ cho tham vọng vì nhượng quyền thương mại đã hai lần tham dự NBA Finals trong bốn mùa giải (vì hai lần thất bại). Nếu chúng ta thêm trận chiến cuối cùng đã thua Boston vào năm 2022, rõ ràng là chúng ta đang ở đó với những đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Giá như hoa tử đinh hương tiếp tục cuộc phiêu lưu, ở nhà, ở Portland, Fred VanVleet vân vân Kyrie Irving có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Người trước đây đã giành được trạng thái đại lý tự do bằng cách từ chối tùy chọn cầu thủ của mình. Mục tiêu: để lại chim ăn thịt để xoay vòng trong một nhượng quyền thương mại cạnh tranh danh hiệu. Người thứ hai có cùng địa vị nhưng ngoài việc chơi trong một thương hiệu đầy tham vọng, anh ấy muốn cảm thấy như ở nhà. Vì lý do này, Irving dường như đang trên đường gia hạn hợp đồng ở Dallas, nơi anh ấy đã được đón nhận nồng nhiệt.

Kyle Lowry cắt giảm?

Bằng chứng di chúc Nhiệt để tự đổi mới và mang lại những yếu tố có giá trị cho sân sau của mình, nhượng quyền thương mại ở Florida đang tìm cách chia tay với Kyle Lowry. Trong trận playoffs vừa qua, người bảo vệ quan điểm một lần nữa cho thấy anh ta có thể cung cấp dịch vụ tốt. Nhưng ở tuổi 37, cựu danh thủ Toronto Raptors vẫn trải qua một sự suy giảm. Ngoài ra, mức lương cao của anh ấy, ở mức 29,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-2024, là gánh nặng tài chính. Theo thông tin từ sứ giả miamiNhững người không may vào chung kết NBA Finals vừa qua có thể chọn cắt thấpmà sẽ sớm tìm thấy một nhượng quyền thương mại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *