NBA: Draymond Green và Warriors bên bờ vực chia tay?

Bị Lakers loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA trong trận bán kết đại hội, Warriors phần lớn thất vọng trước mùa hè nguy hiểm năm 2023. Một số cầu thủ có thể nhảy việc, bao gồm cả Draymond Green. Nếu anh ấy muốn ở lại vị trí đầu tiên, sự thay đổi trở nên rõ ràng hơn do sự ra đi của một giám đốc điều hành nhượng quyền thương mại. Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi từ Golden State bây giờ?

Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên cho chiến binh. Không thể bảo vệ danh hiệu NBA của mình, nhượng quyền thương mại San Francisco dường như đang gặp khó khăn sau nhiều năm thống trị. Ở Golden State, chúng ta đang bắt đầu nói về sự kết thúc của một triều đại. Đặc biệt là kể từ mùa hè năm 2023 sẽ không dễ dàng. Đất sét Thompson có thể gia hạn hợp đồng thuê của anh ấy, nhưng tuyến sau nhìn chung gây thất vọng, khiến anh ấy trở thành người không thể loại trừ. Ở bên anh, Draymond Xanh sẽ trở thành cầu thủ tự do nếu anh ta từ chối lựa chọn cầu thủ của mình. Một tệp tương đối căng thẳng có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để hoàn thành.

Green muốn ở lại GS

Với tùy chọn cầu thủ trị giá 27,5 triệu đô la cho mùa giải tới, Draymond Xanh có khả năng tìm thấy chính mình trên thị trường vào mùa hè này. Nếu cả năm, anh tự nhủ rằng chiến binh không có ý định rút sổ chi phiếu để nắm giữ nội bộ, một tuyên bố mới đây của Steve Kerr đi ngược chiều. Huấn luyện viên của Golden State không muốn thấy các cầu thủ của mình ra đi: “Hãy nhìn xem, nếu Draymond không trở lại, chúng tôi sẽ không phải là ứng cử viên cho danh hiệu. Chúng tôi biết nó. Nó rất quan trọng trong các quyết định của chúng ta và trong hoàn cảnh của chúng ta. Tôi thực sự muốn anh ấy trở lại. » anh ấy vung gần đây. Ở bên anh, màu xanh lá đã bày tỏ ý định ở lại: “Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với hợp đồng của tôi. Tôi có quyền lựa chọn cầu thủ, mọi người biết, tôi biết. Như tôi đã nói, tôi muốn trở thành một Chiến binh trong suốt phần đời còn lại của mình. Tôi muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu này với cùng một người đàn ông. » đánh giá bộ mặt nội bộ của báo chí.

Sự gián đoạn trong hoạt động

Nếu có lợi ích chung, không có gì đảm bảo rằng thỏa thuận sẽ không được thực hiện. Thật vậy, tổng giám đốc của huyền thoại cho chiến binh đã thông báo vào thứ Ba tuần trước rằng anh ấy sẽ từ chức. khởi hành từ Bob Myers do đó có thể phân phối lại các thẻ trong thư mục Draymond Xanh. Ngay trước giờ khởi hành chính thức Myersđích thân cầu thủ này đã lên tiếng về sự việc, để lại nhiều nghi ngờ về tương lai của mình: “Shams giải thích rằng các cuộc đàm phán không tiến triển và Warriors đang chuẩn bị để mất Bob Myers. Tôi đã nói chết tiệt. Bob là người mà tôi ủng hộ, người đã đồng hành cùng tôi trong cuộc phiêu lưu này suốt 11 năm, với hy vọng giành được danh hiệu này. Biết rằng có khả năng anh ấy sẽ ra đi, điều đó không phù hợp với tôi chút nào. Tôi đánh giá cao việc làm việc với anh ấy trong 11 năm, tất cả những điều anh ấy đã dạy cho tôi. Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều cần một người có thể quy trách nhiệm cho chúng ta. Và đó là những gì anh ấy đã làm với tôi. » Từ đó ra đi chiến binh ? màu xanh lá thực sự có thể đặt câu hỏi về tương lai của mình mà không cần Myers ở bên cạnh anh ấy. Tuy nhiên, các bên quan tâm phải đến ngày 30 tháng 6 để đưa ra quyết định trước khi trở thành đại lý tự do…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *