NBA: Draymond Green tiết lộ lý do đấm Jordan Poole

Nhiều người theo dõi NBA đang thắc mắc về thương vụ Jordan Poole cho Washington Wizards. Tại sao, khi anh ấy là hiện thân của tương lai của các Chiến binh, lại bị sa thải? Câu trả lời có lẽ rất đơn giản: Draymond Green. Kể từ khi người sau đấm vào mặt anh ta, mọi thứ đã thay đổi giữa Poole và Golden State. Nội thất, gần đây đã được mở rộng ở California, cũng khăng khăng giải thích các cử chỉ của nó.

Người nhận hợp đồng mới với chiến binh kể từ một vài tuần, Draymond Xanh tiếp tục ổn định hơn một chút giữa những tên tuổi lớn trong lịch sử nhượng quyền thương mại California tại NBA. Mặt khác, có một thứ sẽ không đi theo cùng một con đường, đó là hồ bơi Jordan. lật đổ bởi bang vàng đổi lại với Chris Paul và cũng phù thủy, cầu thủ 24 tuổi dường như đã mất uy tín trong suốt mùa giải trước. Sự phá vỡ được tạo ra trong quá trình va chạm với Draymond Xanh.

Green cởi mở về cuộc cãi vã của anh ấy với Poole

CÁC chiến binh sẽ không bao giờ nói điều đó một cách chính thức, nhưng họ đã phải đưa ra lựa chọn vào mùa hè này giữa hồ bơi Jordan vân vân Draymond Xanh. Mối thù giữa hai người vào đầu mùa giải đã tạo ra bầu không khí tồi tệ trong phòng thay đồ, buộc ban lãnh đạo phải đưa ra quyết định. Và nếu người trong cuộc 33 tuổi là người đầu tiên vui mừng về sự ra đi của em trai mình, thì anh ấy đã nhân cơ hội này để giải thích thêm một chút về những gì đã xảy ra trước cảnh quay nổi tiếng này: “Tôi không vô tình đánh người ta. Lời nói phải có thời gian và bạn không thể bị kích động bởi điều gì đó quá nhanh… Chúng tôi biết có những điều bạn không thể nói giữa đàn ông với nhau. Chúng tôi biết có những điều phải được bảo vệ.” rung chuyển trong podcast từ Patrick Beverly.

Ánh sáng đã xong, đặt nó trong tương lai

Nếu bạo lực luôn là lựa chọn sai lầm, đặc biệt là trong một vũ trụ nơi mọi thứ liên tục được ghi lại, Draymond Xanh đừng hối hận về thái độ của anh ấy. Và nếu anh ta không nói chính xác những gì anh ta nói hồ bơi, chúng tôi hiểu đã có những lời lẽ không đúng mực giữa hai người đàn ông. Hơn thế nữa, màu xanh lá, chắc chắn được hưởng lợi từ địa vị của mình, không bao giờ được biện minh bằng sự bộc trực của mình. Hôm nay, nếu anh ấy cố gắng dọn dẹp bản thân, điều đó không còn quan trọng nữa. câu chuyện này đã kết thúc chiến binh. Hẹn gặp lại bạn trên sàn NBA ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *