NBA: Đồng đội cũ của LeBron James ở Lakers vẫn là cầu thủ tự do

Los Angeles Lakers đã có một trong những mùa giải hay nhất tại NBA, được thúc đẩy bởi những cầu thủ thông minh trong thời kỳ Đại lý Tự do. Đội không chỉ có thể cải thiện cốt lõi của mùa giải trước xung quanh LeBron James, mà họ còn có thể làm điều đó với chi phí thấp bằng cách chia tay một số tài sản không mong muốn. Ngày nay, ba cựu cầu thủ của Lakers vẫn là cầu thủ tự do một cách đáng ngạc nhiên, trong đó có một người đã có mặt ở California vào năm ngoái.

Wenyen Gabriel, Malik Beasley, Mo Bamba, Lonnie Walker vân vân Denis Schroedertrong số những người khác rời đi Lakers mùa hè này. Nếu tất cả họ tham gia các thương hiệu NBA khác, Gabriel anh ấy luôn được tự do ký vào nơi anh ấy muốn, nếu bị cám dỗ rằng ai đó muốn nó. Trong hai năm qua, Jibril thân mến đã là một cầu thủ băng ghế dự bị vững chắc cho Lakers (trung bình 68 trận trong 15 phút mùa trước). Và mặc dù bộ kỹ năng của anh ấy không hoàn toàn phù hợp với NBA ngày nay, nhưng thật ngạc nhiên khi một đội vẫn chưa ký hợp đồng với anh ấy. Gabriel mang đến một nguồn năng lượng, một sự điên cuồng tích cực, dễ lây lan từ băng ghế dự bị và thực sự có thể giúp đội vượt qua những thời điểm khó khăn của mùa giải Major League. trước khi ký LakersInland đã phải vật lộn để tìm nhượng quyền thương mại và bây giờ nó đang đối mặt với vấn đề tương tự…

Le cas Danny Green

Người chơi từ Lakers trong mùa giải 2019-2020, Danny xanh tiếp tục chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ. Kể từ khi anh rời khỏi cựa sắt vào năm 2018, hậu vệ cánh này đã chơi trong 5 thương hiệu khác nhau, bao gồm hoa râm và cũng kỵ binh năm ngoái. Thành viên chủ chốt của đội vô địch NBA năm 2020, màu xanh lá để lại dấu vết Những thiên thần. Tuy nhiên, cầu thủ 36 tuổi, chậm lại vì chấn thương, chắc chắn đã quá tuổi. Chính vì điều này, không ai muốn mạo hiểm ký hợp đồng với một cầu thủ không ổn định về thể chất, kể cả với giá rẻ.

Cas Svi Mykhailiuk

Nếu có một điều bạn có thể làm với tư cách là một cầu thủ NBA để duy trì công việc trong giải đấu, thì đó là bắn ba điểm với tỷ lệ thành công cao. Bắn ba điểm đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi đến nỗi bất kỳ ai làm được điều đó đều có một suất trong danh sách. Đáng ngạc nhiên, điều này đã không xảy ra Tất cả Mykhailiuk. Lựa chọn cũ ở vòng hai Lakers (hạng 47 năm 2018) là một cầu thủ chạy cánh với tố chất biết sút 3 điểm (36% thành công trong sự nghiệp). Bằng cách tham gia Ong bắp cày vào cuối mùa giải trước, cầu thủ người Ukraine đã có cơ hội tìm lại nhịp điệu và Lakers có thể tận dụng cơ hội để hoàn thiện danh sách của họ, ký hợp đồng không bảo đảm với cầu thủ để không phải cam kết đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *