NBA: Đổi lấy Joel Embiid? Một người chơi có thể thay thế anh ta

Sau khi kết thúc một mùa giải được đánh dấu bằng thất bại nặng nề ở vòng loại trực tiếp, Joel Embiid có thể có mong muốn ở nơi khác và nhượng quyền thương mại của anh ấy có thể không chống lại ý tưởng đó. Theo một phóng viên nổi tiếng, chỉ có một người chơi khác có thể khiến 76ers quan tâm đến bối cảnh giao dịch với trục xoay của họ.

Mùa này là mùa 76ers… Phải nói rằng sau một mùa hè trọn vẹn ở Philadelphia, James Harden đã phải tìm vị trí của mình trong vòng quay Sông Đốc và cho phép nhượng quyền thương mại tiến một bước. Anh ấy cũng đã đáp ứng thị phần của mình trên thị trường, ít nhất là trong mùa giải thông thường. Rồi bên anh Joel Embiid chưa bao giờ trông quá nổi trội. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu năm thứ hai liên tiếp, vẫn ở hàng thủ, cầu thủ người Cameroon vừa giành danh hiệu MVP đầu tiên, thành tích mà anh đã theo đuổi từ lâu ở NBA.

Ai sẽ thay thế Joel Embiid?

Sau một tháng thi đấu khá thất vọng ở cấp độ cá nhân, Embiid lại phải chịu một thất bại khác trong trận bán kết đại hội, lần thứ năm sau sáu năm. Do đó, tương lai của tân MVP không còn quá chắc chắn ở Philadelphia. theo Sean DeveneyNgười trong cuộc NBA tại Nặng.commột tổng giám đốc giải đấu cho biết 76ers sẽ không giao dịch Joel Embiid chỉ chống lại một số người chơi: “Đó phải là một ngôi sao, một ngôi sao đã được chứng minh. Họ muốn lấy lại một cầu thủ, một sự đổi chác đồng đều. Không có nhiều người phù hợp với Embiid. Kawhi (Leonard) có lẽ là người duy nhất thực sự phù hợp, anh chàng của Clippers có thể là sẵn sàng để anh ra đi và xếp cùng hạng với Embiid, người mà Daryl Morey (chủ tịch 76ers) sẽ cân nhắc. »

Embiid khi bắt đầu, Harden cũng vậy…

Bãi biển tông đơ, trao đổi này cũng có thể có ý nghĩa. Trên thực tế, nhượng quyền thương mại không thể vượt qua vòng đầu tiên sau mùa giải trong hai năm. Sai lầm đặc biệt là những chấn thương liên tiếp của bộ đôi thủ thành Leonard/Paul George. Nói ngắn gọn, 76ers phải suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của họ kể từ khi, như Embiid, James Harden cũng có thể rời Philadelphia, tin đồn gửi anh ta đến tên lửa ngày càng trở nên cấp thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *