NBA: Đó là một cơn sốt Wembanyama ở San Antonio

Kể từ khi họ được chọn đầu tiên trong NBA Draft sắp tới, người hâm mộ Spurs đã để mắt đến Victor Wembanyama. Những người sau vui mừng vào thứ Ba, ngày 16 tháng 5 khi họ biết tin. Một phản ứng phi thường đã được liên kết kể từ khi nội binh Pháp chưa bao giờ đặt chân đến Premier League.

Tên của Victor Wembanyama đã ở trong tâm trí mọi người ở NBA trong nhiều ngày. Phép lạ của Pháp nên, ngăn chặn thảm họa, tham gia cựa sắt ngày 22 tháng 6, đặt trọng trách tỏa sáng lên vai anh Thánh Antôn trong 15 năm tới, như Tim Duncan đã làm. Mặc dù anh ấy chưa phải là thành viên chính thức của nhượng quyền thương mại Texas, Động vật đã có một tác động to lớn, bằng chứng là video được quay khi người hâm mộ cựa sắt biết rằng họ đã nhận được lượt chọn đầu tiên của Dự thảo năm 2023. Chúng ta có thể thấy hàng chục người hâm mộ đang la hét vì sung sướng và nốc bia lên người.

Sự hưng phấn chưa từng có ở Texas

Đối với nhiều chuyên gia, không có sự xuất hiện của các cầu thủ bóng rổ tại NBA. Chúng ta cần quay trở lại năm 2003 với một dự thảo nhất định LeBron James để tìm thấy sự nhiệt tình như vậy ở Hoa Kỳ. Lái xe qua trung tâm thành phố Thánh Antôn Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 vào buổi tối, mọi người sẽ nghĩ rằng cựa sắt vừa giành được một danh hiệu NBA khác. Và điều này trong khi nhượng quyền thương mại Texas không góp mặt ở vòng loại trực tiếp, lần thứ tư liên tiếp, sau một trong những mùa giải tệ nhất trong lịch sử (22 trận thắng – 60 trận thua).

Phòng vé của Spurs bùng nổ

Nhưng đó không phải là tất cả. Trong vòng 24 giờ sau Xổ số, gần 2.500 yêu cầu đăng ký đã được gửi tới Spurs. Trong văn phòng nhượng quyền, người ta cũng giải thích rằng lưu lượng truy cập trên nền tảng Spurs cao gấp mười lần bình thường. “Thật khó để dự đoán, nhưng chúng tôi kỳ vọng đó sẽ là một kỷ lục. » nhấn mạnh Frank Micelli, Giám đốc Doanh thu Thể thao & Giải trí của Spurs. Theo sau này, đây cũng có thể là năm tốt nhất về doanh thu bán vé trong lịch sử nhượng quyền thương mại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *