NBA: Đầu tiên tuyệt vời cho Wembanyama

Được soạn thảo ở vị trí đầu tiên bởi Spurs, Victor Wembanyama sẽ có trận ra mắt trên sân Mỹ vào tối thứ Sáu tuần này. Những gã khổng lồ nước Pháp sẽ đấu với San Antonio ở Las Vegas trong Summer League. Đối mặt với anh ta, anh ta sẽ tìm thấy số hai của năm 2023: Brandon Miller. Do đó, cuộc gặp gỡ hạt giống đầu tiên với Charlotte Hornets.

Lần đầu tiên trong lịch sử NBA, một cầu thủ người Pháp được tuyển chọn lần đầu tiên. Nhờ đó, Wembanyama đã khơi dậy sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Pháp và Mỹ. Nhân dịp giải đấu mùa hè ở Las Vegas, cầu thủ ba màu sẽ có cơ hội lần đầu tiên thể hiện mình trong màu áo mới, người đã từ chối tham dự World Cup cùng The Blues.

Wembanyama kiện Miller

Và để bắt đầu sử thi Mỹ của mình, Wembanyama sẽ tìm thấy nó Ong bắp cày từ Brandon Miller đó không gì khác chính là lựa chọn thứ hai của dự thảo năm 2023 này. Hai cầu thủ sẽ có cơ hội lần đầu tiên thi đấu và thử tài lẫn nhau, những người đang nhắm đến danh hiệu tân binh của năm tại NBA một cách chính đáng. Thay vào đó, vai trò nhà vệ sinh sẽ khá nhỏ. Nó không phải là một câu hỏi cho cựa sắt gấp rút bắt đầu từ bên trong và chấp nhận ít rủi ro.

Khi nào và làm thế nào để xem trận đấu?

trong khi cựa sắt vân vân Ong bắp cày đã đối đầu với nhau vào đầu tuần, với chiến thắng dành cho San Antonio (98-77), Brandon Miller ghi được 18 điểm trong 33 phút. đằng kia, Động vật vắng mặt nhưng người Pháp Sidy Cissokocũng được ban hành bởi cựa sắt, kết thúc ván đấu với 3 điểm sau 24 phút. Do đó, để làm theo bước đầu tiên trực tiếp Victor Wembanyama dưới màu sắc mới, đi vào ban đêm từ thứ Sáu đến thứ Bảy, từ 3 giờ sáng trên kênh beIN SPORTS Max 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *