NBA: D’Angelo Russell – Lakers, cuộc ly hôn của họ cuối cùng đã bị lãng quên?

Sau những cuộc phiêu lưu hỗn hợp ở Brooklyn, Golden State và Minnesota, D’Angelo Russell đã tìm thấy thương hiệu NBA đầu tiên của mình. Trở lại với Lakers, người bảo vệ quan điểm 27 tuổi đang tìm kiếm sự chuộc lỗi, đã không thực sự áp đặt được bản thân từ năm 2015 đến 2017. D-Lo cũng đã thể hiện những điểm mạnh của mình trong vòng loại trực tiếp, bao gồm cả Ván 3 vững chắc trước Warriors.

mặt sau Anthony Davis và LeBron James, D’Angelo Russell phải bao gồm trung úy đáng tin cậy nhất Lakers trong vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, nhiệm vụ không hề dễ dàng vì phần sau có điều gì đó cần chứng minh. Anh ấy đã rời LA vào năm 2017, sau những vấn đề thể thao phức tạp hơn. Vào tháng 3 năm 2016, những người rất trẻ D-Lộ thấy mình mâu thuẫn sau khi rò rỉ một đoạn video trong đó đồng đội của anh ấy Nick trẻ lúc đó đã lừa dối vợ mình, Iggy Azaela. Sau đó, toàn bộ phòng thay đồ Lakers quay lưng lại với chàng trai 19 tuổi. Sau một vài tháng khó khăn, anh ấy rời nhượng quyền thương mại ở California để Mạng lưới nơi nó sẽ phát nổ hoàn toàn.

Trong 6 năm, Russell đã đi du lịch

Nếu mùa giải 2018-2019 là bất cứ điều gì để trôi qua D’Angelo Russell để giành được sự lựa chọn All-Star đầu tiên của anh ấy, đặc biệt là vì câu chuyện nổi tiếng này đã cho anh ấy cơ hội tìm việc làm. Được phỏng vấn vào năm 2018, Người đặt sách Devin gần người chơi, xác nhận vấn đề: “Thành thật mà nói, nó đã khiến anh ấy rời xa cuộc sống ở Hollywood. Nó khóa chặt anh ấy vào công việc của mình hơn. Một điều may mắn được ngụy trang. Cuối cùng anh ấy cũng thấy mình ở một hoàn cảnh mới. Tình hình ở Los Angeles sau đó thật độc hại. Thật khó để chơi bóng rổ như vậy đó. » đã bỏ người chơi hiện tại Mặt trời. Sau đó trao đổi với Kevin Durant, D-Lộ sẽ tham gia chiến binh nơi anh ấy sẽ chỉ ở lại trong nửa mùa giải.

Chuyển giao cho Minnesota trong thời hạn giao dịch tiếp theo, Russel không thuyết phục dù đã gắn bó 3 năm rưỡi chó sói. Cái sau luôn giữ một dấu hiệu về sự xuất hiện của nó với Nick trẻ và điều đó được phản ánh trong màn trình diễn của anh ấy. Đây ít nhất là phân tích của anh ấy về nó vào tháng 3 năm 2023: “Tôi không thực sự là bạn với bất kỳ ai ở NBA. Trên sân không có tình yêu”. Người ta cũng nói rằng D’Angelo Russell thể hiện sự thất vọng lớn với Rudy Gobert vào đầu mùa giải chó sói và không còn che giấu việc không muốn làm việc với cầu thủ người Pháp trên sàn đấu. Một điều kiện mang lại Minnesota để chia tay với người bảo vệ quan điểm 27 tuổi. Quay lại bản gốc…

Một sự trở lại chiến thắng?

Cuối cùng, tuần đầu tiên với Lakers là khá tích cực. D’Angelo Russell thực hiện một trận playoff rất nghiêm túc. Với sự tập trung của Warriors AD vân vân LBJ, người được soạn thảo bởi LA thứ hai về tổng thể, có thể tiếp quản. Đó là những gì anh ấy đã làm trong trận đấu cuối cùng khi anh ấy ghi được 11 điểm đầu tiên của trận đấu cho Lakers. Ngoài ra, D-Lộ rất coi trọng vai trò của mình: “Tôi chỉ đang cố gắng tận dụng tình hình vì cách phòng thủ tốt nhất đang tập trung vào LeBron hoặc AD. Nói chung, hai hàng phòng thủ tốt nhất của đối phương đang ở trên đầu họ. Vì vậy, tôi phải tận dụng điều đó, tạo ra một cái gì đó và năng nổ. Nó thực sự có thể mở ra trò chơi của chúng tôi” thả container chiến binh sau Ván 3 vào Thứ Bảy. Anh ấy sẽ kết thúc trò chơi với 21 điểm bao gồm 8/13 điểm bắn và 5/8 điểm ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *