NBA: Damian Lillard và Jayson Tatum sớm tái hợp ở Boston?

Kể từ khi được yêu cầu chuyển nhượng, Damian Lillard dường như chỉ để mắt đến Heat. Mặc dù vậy, các đội khác muốn tin vào cơ hội của họ, trong khi các cuộc đàm phán kéo dài. Celtics, với Jayson Tatum ở phía sau, có thể có tiếng nói trong câu chuyện đó. Thời gian không còn nhiều nữa thưa cô… thời gian không còn nhiều nữa!

Damian Lillard biết rằng trường hợp của anh ấy để được trao đổi sẽ không được giải quyết nhanh chóng và có khả năng anh ấy sẽ phải đi trại huấn luyện áo cộc tay vào đầu năm học, để chuẩn bị cho mùa giải NBA tiếp theo. Lúc này, người lãnh đạo Portland không di chuyển và chỉ muốn tham gia Nhiệt. Về phần mình, đảng Celtics đã sẵn sàng để hành động trong vài tháng. Nhà báo Marc J. Spears đã thừa nhận đã làm điều đó “nghe nói Jayson Tatum đang bận tìm cách đưa Lillard đến Boston”. Một tình huống trở lại nhanh chóng vì phải mất nhiều thời gian để giải quyết giữa những người Floridian.

Boston sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để lấy lại Lillard

CÁC Boston Celtics đã lọt vào vòng chung kết của đại hội lần thứ năm sau bảy năm, nhưng việc bị loại đáng thất vọng vào năm 2023, ở cùng một giai đoạn, giống như một cú điện giật. Họ đã thay đổi Marcus thông minh chống lại Kristaps Porzingis và hai lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên. Boston cũng đi cấp Williams chèo thuyền ở bên Mav, nhưng các giao dịch thành công vẫn có thể xuất hiện. Không có tên tuổi nào trên thị trường lớn hơn Damian Lillardvà cũng Celtics đã bày tỏ sự quan tâm của họ một cách rõ ràng. Nhận bảo vệ điểm All-Star bảy lần áo cộc tay không có nghĩa là trao đổi Jaylen nâu. Sẽ có vấn đề về tiền lương trong tương lai, đặc biệt nếu họ có kế hoạch ký lại sô cô la cho các kết nối supermax, nhưng Celtics có thể dốc toàn lực với hy vọng giành danh hiệu vào năm 2024.

Trao đổi thắng/thắng

Lillard sẽ đến C’s như Stephen Curry đã làm chiến binh. Đó là, những người bắn súng và xử lý bóng có khả năng điều khiển trận đấu và giải phóng không gian Jayson Tatum, Jaylen sô cô la vân vân Kristaps Porzingis. Năm bắt đầu từ Boston do đó sẽ là nguy hiểm nhất, có thể là tốt nhất trong giải đấu. lấy lại Quý bà sẽ ảnh hưởng đến độ sâu của danh sách Celtics, và sự sa sút của anh ấy sẽ gây ra một vấn đề thực sự khi vòng loại trực tiếp bắt đầu. Rủi ro được thực hiện? Tất nhiên rồi. Đặc biệt là khi bạn đã bị mắc kẹt ở cùng một cấp độ trong nhiều năm. Cuối cùng, cái nào Đường mòn Blazer chắc chắn sẽ tham gia xây dựng lại nếu họ chuyển đổi hoa tử đinh hương. Không trao đổi với Derrick trắng hoặc Al-Horford, nhường đường cho những người trẻ tuổi và các vòng thảo luận! CÁC Báo cáo tẩy trắng do đó đã tạo ra một giả thuyết chính xác về những gì được giao dịch giữa Portland vân vân Boston : CÁC Celtics lấy Damian Lillard tạm thời áo cộc tay phục hồi Malcolm Brogdon, Robert William III, Diễn viên: Sam HauserPayton PritchardLuke Kornet và 4 lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên. Không tệ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *