NBA: Damian Lillard đã tiết lộ tên nhượng quyền thương mại trong tương lai của anh ấy

Dù chỉ biết Portland Trail Blazers khi còn thi đấu tại NBA, nhưng Damian Lillard sẽ yêu cầu lãnh đạo của mình rời khỏi thương hiệu Oregon vào mùa hè này. Hy vọng rằng có thể được trả lời trong những tuần tới. Hai nhượng quyền thương mại cũng được thực hiện trong khi người lãnh đạo đã đưa ra lựa chọn của mình.

Đó là một trang lớn chuyển đổi giữa áo cộc tay. Sau nhiều tuần đàm phán và tin đồn bất tận, Damian Lillard sẽ thay đổi khóa học tại NBA. lãnh đạo hiện tại áo cộc tay yêu cầu nhượng quyền của cuộc đời mình để anh ta ra đi, người muốn giành được danh hiệu bằng mọi giá. Ở tuổi gần 33, tháng được đánh số Quý bà. Và nhìn Portland dựa vào nhân viên có kinh nghiệm quá ít không phù hợp với anh ta. Dự thảo tốt từ Scott Hendersonlà một phần mở rộng của cấp rơm ($160 triệu trong 5 năm) sẽ giữ kỷ lục về số điểm ghi được trên áo thi đấu nhượng quyền của Oregon, với 19.376 chiếc.

Ai chào đón Lillard?

Báo chí Mỹ đã đưa tin rằng Mạng lưới brooklyn và cũng Nhiệt Miami sẽ có đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ của một người Mỹ bảo vệ mắt. Sẽ mất một khoản tiền lớn để lấy lại, nhưng áo cộc tay sẽ nhằm mục đích tạo thuận lợi cho thương mại Quý bà. Và tuân theo Báo cáo tẩy trắngcác nhà lãnh đạo Nhiệt sẽ sẵn sàng để vận chuyển Anh hùng Tyler thậm chí Duncan Robinson ĐẾN Portlandvới tùy chọn dự thảo để khôi phục hoa tử đinh hương. Điều đó thật tốt vì mặc dù có sự hiện diện của bạn bè anh ấy Cầu Mikal ĐẾN BrooklynNgười bảo vệ điểm 32 tuổi thà tham gia nhượng quyền thương mại Jimmy Butler, Bam Adebayo vân vân Erik Spoelstra.

thu hút lẫn nhau

Damian Lillard là một ưu tiên Nhiệtcái mà Nhiệt cũng là một ưu tiên Damian Lillard. Đây là điểm đến yêu thích của anh ấy, theo Chris Haynes vân vân Shams Charania. TẠI miami, All-Star bảy lần sẽ được đối xử đầy tham vọng vì nhượng quyền thương mại đã lọt vào Chung kết NBA hai lần trong bốn mùa giải (vì hai lần thất bại). Nếu chúng ta thêm trận chiến cuối cùng đã thua Boston vào năm 2022, rõ ràng là chúng ta đang ở đó với những đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, thương mại này là bán những giấc mơ. Vẫn còn phải xem liệu áo cộc tay sẽ chấp nhận hay không sự cân nhắc mà Floridians sẽ sớm đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *