NBA: Đại kình địch Wembanyama đưa ra tuyên bố sấm sét

Vào ngày 22 tháng 6, NBA Draft sẽ được tổ chức. Trong số những tài năng lớn nhất được công bố trong những năm gần đây, cầu thủ người Pháp Victor Wembanyama phần nào làm lu mờ sự thật rằng có rất nhiều cầu thủ triển vọng khác trong lứa 2023 này. Người chơi bao gồm Scoot Henderson. Cái sau gần đây đã nói về chất lượng của nó (rất lớn).

Trung tâm Barclays sẽ là trung tâm chú ý của toàn bộ thế giới bóng rổ vào ngày 22 tháng Sáu. Adam bạcÔng chủ NBA, nên báo tên Victor Wembanyama trước, sau đó gửi trục quay người Pháp lên hàng San Antonio Spurs. Đúng là một phép màu Gặp 92 biết rằng anh ấy có thể sẽ được chọn ở vị trí đầu tiên cho dự thảo năm 2023 này. Được kỳ vọng là một thế hệ tài năng, bản địa nanterre Tuy nhiên, đó không phải là tài năng lớn duy nhất tham gia giải đấu vào tháng Sáu.

Đằng sau Wemby, Scoot Henderson có thể ăn mừng dự thảo NBA 2023

Vì đằng sau Victor Wembanyamamột cái gì đó là chắc chắn ” Xe tay ga “ Henderson. Sterling Henderson tên thật, được phát triển trong hai năm “Trung tâm đào tạo” NBA, đội Đốt cháy G League. Đội đặt mục tiêu đào tạo tài năng bóng rổ trong tương lai tốt nhất có thể, và gần đây đã chứng kiến ​​​​một số cầu thủ giỏi vượt qua hàng ngũ hiện đang tham gia các giải đấu lớn của Mỹ (Jalen Xanh, Jonathan Kuminga). lãnh đạo vụ nổ, Scott Henderson đã được so sánh với người chơi như Russel Westbrook hoặc Hoa hồng Derrick. Dự kiến ​​3 vị trí đầu tiên, người cuối cùng có thể tham gia Sừng Charlotte Ở đâu Portland Blazers.

“Các đội luôn muốn những cầu thủ như tôi trở lại,” Scoot Henderson nói

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Hãy nói chuyện bóng rổ, Scott Henderson đã cởi mở về phong cách của anh ấy trước bản dự thảo ngày 22 tháng 6. “Đội bóng luôn muốn đưa một cầu thủ như tôi trở lại, với tâm lý thực sự. Tính cách của tôi, văn hóa tôi có thể mang vào phòng thay đồ. Tôi là một thủ lĩnh giỏi, tôi có thể ra lệnh và làm hầu hết mọi thứ trên sân. Tôi đến tòa án và cống hiến 110% mỗi ngày. Đây cũng là một điều quan trọng với tôi: Tôi rất kiên định trong nỗ lực của mình..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *