NBA: Đã xác định được lão tướng lý tưởng để bao vây Wembanyama?

Có khả năng sẽ được soạn thảo bởi San Antonio vào ngày 22 tháng 6, Victor Wembanyama đến với một thương hiệu mà tuổi trẻ là ưu tiên hàng đầu. Để mang lại sự trưởng thành và giúp thần đồng người Pháp trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại NBA, Spurs có thể coi Chris Paul là nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại mới hoàn hảo.

Được coi là tài năng xuất sắc nhất trong mùa giải của mình, Wembanyama có thể mang tầm vóc, tầm nhìn trò chơi và độ chính xác khi bắn đáng kinh ngạc của mình cho một trong những thương hiệu được kính trọng nhất trong Giải đấu lớn. Nếu sự linh hoạt của anh ấy cho phép anh ấy tỏa sáng cả trong tấn công và phòng thủ, thì nội công của tương lai cựa sắt không thể làm tất cả một mình. Để đi cùng với nó, nhà vệ sinh sẽ tìm thấy những cầu thủ không lớn hơn anh ta nhiều, mặc dù tài năng. Ngoại trừ trong trường hợp thương mại, Jeremy Sochan (20 ounce), Keldon Johnson (23 ounce), ba jones (23 ounce), Devin Vassell (22 tuổi) và Branham Lớn (20 tuổi) sẽ có mặt ở vị trí số một tiếp theo trong Bản nháp.

Chris Paul đồng hành cùng Wembanyama

Chàng trai trẻ bốc lửa và tràn đầy sức sống này cần được theo dõi trên sàn. Thánh Antôn Do đó, đang để mắt đến một số đường đua nhất định cho mùa trái vụ và điều đó dẫn đến Chris Paul ngày một sống động hơn. Ở tuổi 38, CP3 vẫn còn hai năm hợp đồng với Mặt trời và nếu cựa sắt muốn, nó sẽ là cần thiết để loại bỏ ví. Nhưng ý tưởng để tìm Chris Paul với tư cách là người cố vấn cho các ngôi sao trẻ đang làm hài lòng văn phòng chính của nhượng quyền thương mại Texas. TẠI thành phố Oklahomacái cuối cùng này rất hữu ích Shai Gilgeous-Alexander để hòa nhập với NBA trước khi mang hào quang và kinh nghiệm của mình đến với Người đặt sách Devin gần Mặt trời.

San Antonio phải lựa chọn đúng đắn

Ở mọi giai đoạn của sự nghiệp và trong 18 năm thi đấu ở các Giải đấu lớn, Chris Paul làm cho những nơi anh đi qua trở nên tốt đẹp hơn. Trong trường hợp cựa sắt có thể đề nghị hợp đồng với người bảo vệ 38 tuổi, họ sẽ chấp nhận rủi ro để có được anh ta. Một cựu binh như anh ấy có thể làm nên điều kỳ diệu cùng với Victor Wembanyama, mặc dù anh ấy đã sa sút ở mùa giải này và dính chấn thương trong chiến dịch đá play-off. Phượng Hoàng. Nhưng hãy cẩn thận, CP3 sẽ là một khoản đầu tư ngắn hạn và số tiền trả cho anh ta có thể gây nguy hiểm cho khả năng trao một hợp đồng lớn cho một cầu thủ tự do tầm cỡ trong các mục tiêu mới của người Texas. Trong trường hợp cựa sắt không nên cạnh tranh cho một danh hiệu NBA ngay lập tức, trong một vài năm. Vì vậy, bạn phải đưa ra lựa chọn NGÀI sẽ đồng hành cùng ai từ thịt ? Tương lai sẽ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *