NBA: Đã chính thức, hợp đồng lớn nhất trong lịch sử cuối cùng đã được ký kết!

Mặc dù hai bên phải mất vài tuần để đạt được thỏa thuận, nhưng các báo cáo trong suốt tháng 7 liên tục chỉ ra rằng có niềm tin rằng điều đó cuối cùng sẽ xảy ra. Hiện nay! Celtics và ngôi sao chạy cánh Jaylen Brown đã đồng ý gia hạn hợp đồng siêu tối đa 5 năm. Một thương vụ lên tới 304 triệu đô la phá vỡ hợp đồng điên rồ nhất trước đó tại NBA.

Đó là thương vụ béo bở nhất trong lịch sử NBA. Jaylen nâu đã đồng ý gia hạn siêu tối đa 5 năm, trị giá 304 triệu đô la với Boston Celtics, theo Shams Charania. Thỏa thuận sẽ được đảm bảo đầy đủ và bao gồm một người khởi xướng thương mại, nhưng năm cuối cùng sẽ không bao gồm tùy chọn người chơi. sô cô lacó hợp đồng cuối cùng thấp hơn cả giá trị thị trường và giá trị tối đa của anh ấy, đã đủ điều kiện để được gia hạn siêu tối đa sau khi anh ấy giành được danh hiệu All-NBA trong mùa giải này.

hợp đồng của pharaoh

Chúng ta đang nói về 52,4 triệu vào năm 2024/25, 56,6 triệu vào năm 2025/26, 60,8 triệu vào năm 2026/27, 64,9 triệu vào năm 2027/28 và 69,1 triệu vào năm 2028/29 đối với một cầu thủ ghi trung bình 26,9 điểm mỗi trận, 6,6 điểm mỗi trận phục hồi tốt nhất trong sự nghiệp, 26. s và 1. 1 lần đánh cắp mỗi đêm trong 67 lần xuất hiện. Anh ấy đã giành được lựa chọn All-Star thứ hai vào năm 2023 và giúp Celtics đến lối vào của Chung kết NBA.

Bộ đôi Brown – Tatum tái sinh

Tuy nhiên, phải mất thời gian để cả hai bên thống nhất các chi tiết của thương vụ. sô cô la đủ điều kiện cho hợp đồng vào ngày 1 tháng 7, nhưng có vẻ như hai bên đã dành phần lớn thời gian trong tháng để đàm phán. Kể từ bây giờ, không cần phải suy nghĩ về tương lai của cầu thủ chạy cánh, người sẽ tham gia cùng anh ấy Jayson Tatum người mà anh ấy đã tạo thành một bộ đôi rất ăn ý. Hai cầu thủ này kết hợp với nhau để đạt tổng cộng 56,7 điểm mỗi trận vào năm ngoái, nhiều thứ tư của một bộ đôi kể từ khi giải đấu lớn hợp nhất vào mùa giải 1976-77. Ngoài ra, cả hai đều ghi được 30 điểm sau 10 trận đấu, một thành tích riêng Shaquille O’Neal vân vân Kobe Bryant đã được thực hiện trong 30 mùa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *