NBA: Cựu thù, Draymond Green và Chris Paul phải ở lại Warriors

Warriors đã chấn chỉnh đội hình của họ một chút vào mùa hè này với sự ra đi của Jordan Poole, trong khi Chris Paul đến với quân tiếp viện. Một giao dịch có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người. Thật vậy, Point God nhận thấy mình là trung tâm của nhiều trận đánh nhau với các cầu thủ Golden State trong sự nghiệp NBA của anh ấy, và thậm chí còn hơn thế nữa với Draymond Green. Một tình huống sẵn sàng bị nhà lãnh đạo gạt sang một bên.

Đó là vẻ đẹp của NBA. Đôi khi hai kẻ thù không đội trời chung phải chung sống trong cùng một thương hiệu. Đó là một trường hợp cho Chris Paul vân vân Draymond Xanh ĐẾN chiến binh. Gần 15 năm qua, hai người đàn ông đã gây ra cuộc chiến không khoan nhượng ở cấp độ giải đấu và những ngày qua, họ đã phải học cách chung sống với nhau. Như bằng chứng về mối quan hệ sóng gió của họ trong quá khứ, nội thất 33 tuổi, người đã từng đánh nhau, đã nói điều này vào năm 2020 trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi không thích Chris Paul chút nào, chúng tôi không có mối quan hệ tốt đẹp chút nào.”

Paul đã vận động để Green ở lại với Warriors

Hôm nay, Paul đã sẵn sàng quét sạch mọi thứ và đã làm rõ tình hình khi anh ấy đến, tạm thời màu xanh lá dọa bỏ đi chiến binh bằng cách từ chối sự lựa chọn của người chơi của mình: “Tôi đã có cơ hội trò chuyện một chút với các đồng đội mới của mình. Và vâng, tôi thực sự muốn Draymond Green ở lại với chúng tôi. Nếu tôi phải gửi một tin nhắn tới người hâm mộ, tôi sẽ nói với họ rằng tôi rất phấn khích. Tôi biết tôi đã là kẻ thù không đội trời chung trong một thời gian dài nhưng tôi rất nóng lòng được chơi ở đó. Và tôi nóng lòng được vào phòng thay đồ với anh chàng này. » Một thông điệp mạnh mẽ chấm dứt ngay thời tiết xấu có thể xảy ra vào những thời điểm nhất định trong mùa bang vàng và điều đó có thể đã thuyết phục vùng nội địa ở lại San Francisco.

“Thật tuyệt khi giờ chúng ta là đồng đội”

Lại điểm đid đã không dừng lại ở đó trong nỗ lực hội nhập vào nhượng quyền thương mại California. Khi được hỏi anh ấy muốn phát triển cầu thủ nào trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy lại đưa ra mối liên hệ Draymond Xanh : “Khi mọi người hỏi tôi ai là cầu thủ mà tôi không thể chơi cùng và tôi muốn có như một đồng đội, tôi luôn nói rằng Kevin Garnett và Draymond là những người như vậy. Đó là bởi vì trong 3 lần đầu tiên tôi đấu với KG, cả hai chúng tôi đều đánh đôi kỹ thuật. Hầu như lần nào chúng tôi cũng cãi nhau, nhưng đó là vì anh ấy có cùng suy nghĩ với tôi. Tôi nghĩ điều đó cũng tương tự với Draymond. Tôi biết anh ấy cạnh tranh như tôi. Thật tuyệt khi giờ chúng ta là đồng đội. » Đối với tâm trạng chung của nhóm, tuyên bố này chỉ có thể là tích cực. Hai người đàn ông đổ nước vào rượu của họ và chiến binh sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *