NBA: Curry, Thompson, đụng độ Green… câu hỏi báo chí Jordan Poole

Được trao đổi với Wizards vào ngày Dự thảo để đổi lấy Chris Paul, Jordan Poole đến với một đội đang xây dựng lại ở Washington, nơi anh ấy nên có nhiều tự do hơn so với khi ở Warriors. Một cơ hội để gạt bỏ tất cả những điều xấu xa mà anh ấy có thể phải đối mặt ở San Francisco, đặc biệt là với Draymond Green. Về điều này, hậu vệ 24 tuổi mới đây đã bị báo giới Mỹ đặt dấu hỏi.

Nhiều người theo dõi NBA thắc mắc về giao dịch hồ bơi Jordan hướng tới phù thủy Washington. Tại sao, khi anh ấy là hiện thân của tương lai của các Chiến binh, lại bị sa thải? Câu trả lời có thể rất đơn giản: Draymond Xanh. Trên thực tế, có tin đồn cho rằng để giữ người trong cuộc 33 tuổi trong danh sách của họ, Dubs đã phải lựa chọn chia tay hồ bơi vì hai người không còn sống được với nhau nữa. Như một lời nhắc nhở, màu xanh lá đánh em trai của mình trong tập luyện vào đầu mùa giải trước. Bất chấp điều đó, cầu thủ 24 tuổi sẽ được sống ở một môi trường phù hợp hơn, nơi anh có thể thể hiện tốt hơn tài năng của mình ở mùa giải tới.

Nó luôn căng thẳng giữa Green và Poole

Cuối tuần này, hồ bơi Jordan gặp gỡ báo chí và được đặt câu hỏi về việc rời khỏi bang vàng và các mối quan hệ của anh ấy ở California. Ít nhất chúng ta có thể nói rằng cái sau là lảng tránh khi nói về Draymond Xanh. Khi được hỏi về tác động của cuộc đụng độ của anh ấy với nội thất, đây là những gì anh ấy đã nói: “Hiện tôi đang ở Washington… Tôi sẽ chơi với Kyle Kuzma, đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Chúng tôi sẽ có thể thực sự phát triển, phát triển trò chơi của mình. Đó là một đội mới, một nhóm hoàn toàn mới. Đó là một thách thức mà chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện. Có một văn phòng phía trước mới và rất nhiều người tham gia. Mọi người đều tham gia và muốn ở đây. Đó là sự khởi đầu của một điều gì đó và chúng tôi nghĩ nó sẽ trở nên đặc biệt.”. Nó khá rõ ràng, hồ bơi Jordan không muốn nói về mối quan hệ đầy sóng gió của anh ấy với đồng đội cũ.

Những lời chân thành Jordan Poole dành cho Curry và Thompson

Tuy nhiên, anh không quên mình đến từ đâu. Vào ngày 24, hồ bơi sẽ bắt đầu mùa đầu tiên từ San Francisco và các vì sao chiến binh và sẽ có thể sử dụng mọi thứ anh ấy đã học Stephen cà ri vân vân Đất sét Thompson : “Theo tôi, Stephen Curry và Klay Thompson là hai trong số những xạ thủ giỏi nhất trong lịch sử, và bạn học được những điều trong thực tế, trong các trận đấu, trên đường đi, những điều mà bạn không thể học được nếu không ở bên cạnh họ. Tôi biết ơn vì điều đó và tôi cố gắng áp dụng tất cả những điều đó vào trò chơi của mình. Chúng tôi cũng đã phát triển một mối quan hệ mà tôi luôn có thể liên lạc với họ. Tôi có thể nhắn tin cho Steph, hoặc Klay, gọi họ nói chuyện. Và đó là vĩnh viễn. » nhấn mạnh phía sau phù thủy, cảm ơn cha mẹ của mình. Vì vậy, đó là một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu cho hồ bơi Jordan, một khuôn khổ mới để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Ít áp lực hơn, nhiều thời gian hơn, có lẽ đó là những điều cần thiết để cầu thủ 24 tuổi trở thành người gác đền quan trọng tại NBA và khiến các cầu thủ phải tiếc hùi hụi. chiến binh để đổi nó lấy một con ngựa khi kết thúc cuộc đua…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *