NBA: Cú đấm lớn của người bạn LeBron James

Sau khởi đầu mùa giải tệ hại, Lakers đã xoay chuyển mọi thứ trong mùa đông này. Đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, California vừa hạ gục Warriors, nhà đương kim vô địch. LeBron James và các đồng đội của anh ấy sẽ đối đầu với Nuggets của Nikola Jokic, MVP hai lần. Và câu nói của Anthony Davis nói lên nhiều điều về tham vọng của Lakers.

CÁC Lakers đến từ xa! Mùa hè năm ngoái, nhượng quyền thương mại ở California đã thay đổi huấn luyện viên và muốn khởi chạy lại bằng cách cải tổ một phần lực lượng lao động. Russel Westbrook không bao giờ được kết hợp hoàn hảo và thời hạn giao dịch được phép Lakers để sửa chữa sai lầm của họ. Đây là nơi mùa California thực sự bắt đầu. Ở giai đoạn cuối của sự căng thẳng, các đồng đội của LeBron James đã giành vé vào vòng loại trực tiếp và kể từ đó họ tiếp tục có được động lực.

Lakers sẽ tái hợp với Jokic Nuggets

Sau khi thả hoa râm từ Tôi là MorantCÁC Lakers đã phản đối chiến binh, đương kim vô địch. Và họ đã không bỏ lỡ cơ hội hoàn tất loạt trận trên sân nhà. Tỉ số chung cuộc 4-2 cho Lakers ai sẽ đối mặt thợ mỏ ở giai đoạn cuối của hội nghị. Cuộc chiến ở đỉnh cao vì ngược lại, Nikola Jokić định trả thù cho anh ta, ba năm sau thất bại Denver chống lại Lakers ở cùng cấp độ cạnh tranh này.

“Chúng tôi muốn làm cả thế giới ngạc nhiên”

Những người chơi chính trong sê-ri chống lại chiến binh, Anthony Davis vẫn khao khát danh hiệu. ” Chúng tôi muốn khuấy động thế giới. Chúng tôi bắt đầu mùa giải với 2 trận thắng và 10 trận thua, chúng tôi đã cải thiện ở thời hạn giao dịch. Chúng tôi đã thêm những yếu tố mới và cách chúng tôi chơi, họ có động lực và muốn giành chiến thắng. Không có nhiều người chơi trong đội của chúng tôi kết thúc các trận đấu sát nút hoặc ở vị trí đó trong vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp. Nhưng họ đang đói. Họ muốn nó, giống như LeBron và tôi muốn có một danh hiệu khác cùng nhau. Bây giờ là lúc để có được nó. Đây là một công việc chưa hoàn thành “, ngã xuống AD trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi bóng rổ Mỹ. Các bước cao nhưng điều này Lakers đã chứng minh rằng họ có các nguồn lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *