NBA Choke: Liệu Jimmy Butler và Heat có lọt vào danh sách này không?

Sau khi thắng hai trận đầu tiên tại TD Garden ở Boston, Miami khẳng định trên sân nhà sẽ mang về cho mình lợi thế rất lớn (3-0) cho trận Chung kết NBA. Một lợi thế mà nhượng quyền thương mại chưa bao giờ lãng phí. Trong số 150 sê-ri, 150 sê-ri đã giành chiến thắng nhờ nhượng quyền thương mại dẫn trước 3–0. Chỉ có ba trong số họ kết thúc ở Ván 7. Butler’s Heat dẫn trước 3-2 để bước vào Ván 6 vào thứ Bảy. Nguy hiểm chú ý, nghẹt thở mọi lúc đang đến gần!

Philadenphia 76ers 1968

Mặc dù chưa có thương hiệu nào thắng 3-0/3-4 trong lịch sử vòng loại trực tiếp, nhưng một số đã đi vào lịch sử vì nghẹt thở sau khi dẫn trước 3-1. Đây là trường hợp đặc biệt 76ers vào năm 1968, đội đầu tiên trải nghiệm sự gia tăng đó. Vào thời điểm đó, nhượng quyền thương mại của Héo Chamberlain đã chống lại Celtics từ Bill Russel trong trận Chung kết Hội nghị khi anh ấy có thành tích tốt nhất tại NBA mùa giải đó, do đó mang đến cho Boston khả năng giành được chiếc nhẫn thứ mười. Nó ở phía trước Lakers do đó, đội C đã không bỏ lỡ cơ hội để chiếm ưu thế trên BXH.

Mặt Trời Phượng Hoàng 1970

Hai năm sau, Will Chamberlain sẽ trả thù nhưng lần này ở bên Lakers và chống lại Mặt trời. Sau đó đứng thứ tư trong mùa giải thường xuyên ở miền Tây sau vị trí thứ hai là LA, Phoenix đã thất bại trong trận bán kết ở miền Tây sau khi chiếm ưu thế một cách đáng ngạc nhiên ở phần đầu của loạt trận. Loạt bài này cũng chắc chắn được đặt Mặt trời trên thẻ NBA. Vào thời điểm đó, nhượng quyền thương mại mới chỉ xuất hiện trong trận playoff đầu tiên.

Phép Thuật Orlando 2003

Năm 2003 pít-tông đặt viên đá đầu tiên cho danh hiệu phi thường của họ được thu thập vào năm sau. Ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp năm đó, nó đã đánh bại Ảo thuật từ Tracy McGrady cái đó pít-tông ngã… và nhanh chóng dẫn trước 3-1. Orlando cuối cùng đã chống lại Richard Hamilton vân vân Hóa đơn Chauncey mang đến cho Detroit khả năng lội ngược dòng điên cuồng để giành chiến thắng 4-3 trước thử thách 76ers trên một nửa và Mạng lưới trong hội nghị cuối cùng.

Sấm Sét Thành Phố Oklahoma 2016

2016… Các sấm sét từ Russel Westbrook vân vân Kevin Durant hoàn toàn bỏ lỡ một cơ hội lớn để đi đến Chung kết NBA. Khi họ dẫn trước 3-1 trong loạt đấu với chiến binhđồng đội K.D kiềm chế sự tức giận cà ri Stephen vân vân Đất sét Thompson. Vào thời điểm đó, Golden State đang trải qua một mùa giải kỷ lục 73-9 và cuối cùng cũng đạt được vị trí được yêu thích nhất. Trừ khi…

Những chiến binh bang vàng 2016

2016 hay năm của sự trở lại… Sau khi đạt được thành tích ngoài sức tưởng tượng trước sấm sétCÁC chiến binh không kiểm soát được trong trận chung kết với Cleveland. Sau bốn ván đấu, quần chúng gần như nói, GS dẫn trước 3-1 và lần thứ hai liên tiếp đăng quang, một lần nữa chống lại kỵ binh từ LeBron James thậm chí còn hơn thế nữa. Nhưng bên cạnh đó Nhà vuaKyrie Irving không thể chơi được xuất hiện. Cleveland gỡ lại 3-3 và tiền trong Ván 7 được chuyển đến Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Cuối cùng chiến binh rơi từ trên cao xuống… Màn lội ngược dòng đẹp nhất trong lịch sử playoff?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *