NBA: “Cầu thủ dở tệ”, tung cú đấm khó tin vào Michael Jordan

Được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng rổ, tuy nhiên Michael Jordan lại không đồng ý với một số đồng đội cũ của mình. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Scottie Pippen, người mà His Airness đã tạo thành một bộ đôi đáng gờm, dẫn dắt Bulls tới sáu chức vô địch NBA. Đối với cựu cầu thủ No. 33 Chicago, Michael Jordan là một tay chơi cừ khôi trước khi gia nhập.

Scottie Pippen hiếm khi dùng từ ngữ khi nói về Michael Jordan. Đó không phải là tình yêu điên rồ giữa hai đồng đội cũ bò đựcnhững người đã cùng nhau giành được sáu danh hiệu, trong đó có hai danh hiệu ba lần, từ năm 1991 đến năm 1998. Trẻ hơn ba tuổi Michael Jordan, Scottie Pippen tham gia NBA vào năm 1987, ba năm sau Không khí. Và anh ước tính rằng trước khi đến bò đựcngười được coi là giỏi nhất mọi thời đại là một người chơi rất tệ.

“Thật kinh khủng khi chơi với”

« Tôi đã xem Jordan thi đấu trước khi đến Bulls. Anh ấy là một cầu thủ khủng khiếp. Chơi với nó thật kinh khủng. Anh ấy chửi thề trong 1v1, anh ấy đánh rất tệ… và đột nhiên, khi chúng tôi trở thành một đội tốt và bắt đầu giành chiến thắng, mọi người đều quên mất điều này “, nói Scottie Pippentrong podcast Cho tôi nước sốt nóng!

“LeBron James sẽ là cầu thủ thống kê vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ”

Scottie Pippen cũng nói về cuộc tranh luận muôn thuở của cầu thủ hay nhất lịch sử. Và ở đó một lần nữa, Michael Jordan không phải sở thích của anh ấy: LeBron James sẽ là cầu thủ thống kê vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Và không có so sánh để đưa ra. Điều đó làm cho nó tốt nhất mọi thời đại? Tôi sẽ để mọi người tranh luận, bởi vì tôi không nghĩ rằng có bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào trong trò chơi tập thể. Một người không thể làm tất cả một mình. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *