NBA: Cáo buộc lớn đổ bể, LeBron James đáp trả bằng tiền mặt

Sau Game 4 của loạt trận giữa Warriors và Lakers, Steve Kerr đã chỉ trích LeBron James và các đồng đội của anh. Theo huấn luyện viên của Golden State, Angelinos đã mô phỏng nhiều lần để có được tiếng còi có lợi cho họ. Kết thúc ván 5 diễn ra từ tối thứ 4 đến thứ 5, Quốc vương đã tuân lệnh bệ hạ.

Trở lại bức tường trong loạt phim họ phải đối mặt LakersCÁC chiến binh cho mình một chút không khí vào ban đêm từ Thứ Tư đến Thứ Năm. Dẫn 3-1 trước cuộc họp này, bang vàng thắng trên sân nhà (121-106) và do đó sẽ đi đến Những thiên thần vào tối thứ Sáu đến thứ Bảy, cho trận đấu thứ sáu giữa hai đội.

Steve Kerr cáo buộc Lakers thất bại

Sau ván 4 diễn ra vào thứ Hai tuần trước, Steve Kerr khó chịu với nhiều tiếng huýt sáo ủng hộ Lakers. « Lakers là một đội có rất nhiều mưu mẹo. Họ biết cách lấy còi. Tôi phát hiện ra rằng anh ấy đã thất bại và họ đã được thưởng cho điều đó… Tôi sẽ xem lại trò chơi để xác nhận, có lẽ tôi đã sai ” huấn luyện viên nói chiến binh tại một cuộc họp báo. Những từ không thực sự làm cho LeBron James hạnh phúc.

“Đó không phải là một phần của trò chơi của chúng tôi”

Các Nhà vua được hỏi về điều này sau khi thua ván 5: Với các nhân viên và các cầu thủ, chúng tôi không cố gắng thất bại. Nó không phải là một phần của trò chơi của chúng tôi. Phong cách của chúng tôi là tấn công vòng tròn. Chúng tôi không ngại tiếp xúc, chúng tôi thực sự thích họ. Chúng tôi không sợ. Tìm kiếm cơ hội để thất bại không phải là chúng tôi. Trong hai mươi năm sự nghiệp, tôi chưa bao giờ chơi ở một đội nào thất bại. Họ có quyền nói những gì họ muốn, nhưng thực tế là lĩnh vực “, đã trả lời LeBron James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *