NBA: Cảnh báo “sai lầm lớn” cho Wembanyama

Nếu Victor Wembanyama là trung tâm của sự chú ý tại NBA trong vài tuần, đó là bởi vì anh ấy có tài năng đáng kinh ngạc đối với một người có kích thước như anh ấy. Ấn tượng với dáng người mảnh khảnh, kỳ quan người Pháp đôi khi là một nguồn lo ngại. Tuy nhiên, người đại diện của anh ấy, Bouna Ndiaye, không muốn biến Wemby trở thành một vận động viên siêu hạng bằng cách để anh ấy tăng cân.

Nhiều nhà quan sát cho rằng Victor Wembanyama có nguy cơ bị chuyển đến nội địa NBA. Thật vậy, cao như anh ấy, cầu thủ người Pháp cao 2,24m có hình thái và thể chất rất dễ bị chấn thương. đại lý của anh ấy Bouna Ndiaye do đó nói với các phóng viên Marc J. Spears rằng anh ấy không nghĩ rằng nâng tạ trong phòng tập thể dục sẽ có lợi cho chàng trai 19 tuổi. Đến mức nó sẽ là một “sai lầm lớn”.

Abdul-Jabbar như một hình mẫu…

“Mọi người sai rồi. Chúng tôi không tập trung vào trọng lượng ở tất cả. Tôi không muốn làm gánh nặng cho anh ấy. Chúng tôi sẽ chiến đấu để không làm gánh nặng cho cơ thể anh ấy. Trọng lượng của anh ấy là một sai lầm lớn. Chúng tôi tập trung vào sức mạnh, đai bụng” nói tôi đi. đại lý từ nhà vệ sinh cũng ca ngợi cuộc gặp gỡ của học trò với huyền thoại NBA, Kareem Abdul-Jabbar. Người này cho rằng KAJ là người phù hợp để Wembanyama làm mẫu cho các mục tiêu cơ thể của cô ấy: “Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã hợp tác với Kareem Abdul-Jabbar, người đã chơi cho đến khi anh ấy 41 tuổi. Đây là con đường chúng tôi muốn đi. Tôi rất vui vì họ đã kết nối với nhau vì họ có kiểu cơ thể giống nhau. Kareem không nặng. Victor cơ động hơn, hào nhoáng hơn và cao hơn Kareem. Vì vậy, sự khác biệt về kích thước đó là một thách thức và đó là điều chúng tôi làm việc hàng ngày. Làm cho nó nặng? Chúng tôi không muốn làm điều đó. »

… Nhưng cả Kevin Durant

Ở độ cao 2,18m, Abdul-Jabbar chỉ chơi một nửa trong số 74 trận trong một mùa giải trong sự nghiệp 20 năm lừng lẫy của mình. tôi đi vì vậy hy vọng như vậy Động vật sẽ có thể làm theo kế hoạch trường thọ này với tư cách là một người đàn ông cao lớn. Ngoài Kareem, chúng ta biết rằng Victor cũng được truyền cảm hứng rất nhiều từ Kevin Durant, tài liệu tham khảo thực sự về khả năng di chuyển cho các cầu thủ cao 2m10 trở lên. Nó được lấy cảm hứng từ Thần chết mỏng manh tất nhiên là cho trò chơi của anh ấy, nhưng cũng có thể ở cấp độ thể chất. Khi durant đến NBA vào năm 2007, những mối quan tâm tương tự cũng vây quanh hồ sơ của anh ấy, và anh ấy thậm chí còn bị chế giễu vì không thể nâng được 80 kg gang trong Dự thảo Kết hợp. Chúng tôi biết phần còn lại: điều đó không ngăn cản anh ấy nhanh chóng khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA mà cuối cùng vẫn không tăng cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *