NBA: Cảnh báo ở Phoenix, Suns phải tránh super flop bằng mọi giá

Sau khi để thua ở Ván 1 trước Denver, Suns hy vọng sẽ nhanh chóng lội ngược dòng để giành chiến thắng ở Ván 2 để giành lại lợi thế sân nhà. Thật không may cho những người đàn ông của Monty Williams, không phải mọi thứ đều diễn ra như kế hoạch. Ngoài trận thua 2-0, Phoenix còn mất Chris Paul. Không còn chỗ cho sai sót, vì vậy đối với Devin Booker và Kevin Durant, chúng ta phải tăng tốc.

Bị Nuggets của Nikola Jokic dẫn 2-0 ở bán kết miền Tây, Mặt trời có ba ngày để chuẩn bị giành chiến thắng trong cuộc họp rất quan trọng vào tối thứ sáu này. Một thất bại khác, gần như đồng nghĩa với việc bị loại, sẽ là một đòn giáng thực sự đối với các nhà lãnh đạo nhượng quyền, trong khi họ phục hồi Kevin Durant trong thời hạn giao dịch. Mục tiêu rõ ràng: Phượng Hoàng chơi cho một danh hiệu NBA. Và dừng lại ở mức như năm ngoái sẽ là một sự thừa nhận bất lực khủng khiếp.

Chris Paul thông báo anh ấy sẽ không có mặt trong hai trận đấu tiếp theo

Thật không may cho Mặt trờichúng ta phải làm mà không có Chris Paul, đánh vào chất dẫn sau cuộc chiến phục hồi với Kentavious Caldwell-Giáo hoàng. Tin xấu vì băng ghế dự bị nhượng quyền thương mại thường phải vật lộn để thể hiện lợi thế của mình. Chỉ 4 điểm trong 71 phút cộng lại được ghi bởi sáu cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị ở Ván 2. Monty Williams do đó cần phải lo lắng, Phượng Hoàng không thực sự có một nhà lãnh đạo thuần túy khác đằng sau CP3.

Monty Williams vẫn còn hy vọng

Nói tóm lại, sau khi đưa ra lựa chọn làm suy yếu băng ghế dự bị của mình để tuyển dụng Kevin Durant mùa đông này – Cameron JohnsonJae Crowder vân vân Cầu Mikal đã được gửi đến Mạng lưới đổi lại – bất kỳ thất bại sớm nào ở vòng loại trực tiếp sẽ được coi là một sự thất vọng lớn ở Arizona. Nhưng huấn luyện viên Mặt trời không muốn nghe về việc loại bỏ nữa: “Bạn phải tin rằng, mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách của chúng ta, hãy để Monty Williams vào cuối Ván 2. Chúng ta phải về nhà và hoàn thành công việc. Chúng tôi muốn đến đây và ghi một bàn, nhưng người hâm mộ của chúng tôi là những người giỏi nhất thế giới và chúng tôi cần họ khi về nhà, bởi vì chúng tôi có cơ hội gỡ hòa ngay tại chỗ của mình”. trong lịch sử, Mặt trời là 0-13 ở vòng loại trực tiếp khi dẫn trước 2-0 trong loạt bảy trận hay nhất. Chúc may mắn hạ gục đội MVP kép Nikola Jokić.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *