NBA: Các cầu thủ Pháp chuẩn bị cho mùa giải tới

Kể từ khi Dwane Casey ra đi vào ngày 10 tháng 4, Pistons đã sốt ruột chờ đợi huấn luyện viên mới của họ. Killian Hayes hiện đã được sửa. Đó sẽ là Monty Williams, cựu Suns, cho nhà lãnh đạo Pháp. Để thu hút các cựu huấn luyện viên Devin Booker, Chris Paul và Kevin Durant, thương hiệu Detroit đã phải phá sổ séc. Một hợp đồng kỷ lục đang chờ kỹ thuật viên 51 tuổi.

bắn bởi mặt trời phượng hoàng sau thất bại của họ ở vòng loại trực tiếp NBA, Monty Williams đã tìm thấy một nhượng quyền thương mại. Một nhiệm vụ lớn đang chờ người đầu tiên Bồ nông bởi vì anh ta cần phải loại bỏ pít-tông Detroit từ cuối Hội nghị phía Đông, một khu vực mà nhượng quyền thương mại đã được kết hợp đồng đều trong nhiều năm. CÁC pít-tông đã đạt được rất ít tiến bộ mặc dù đã tích lũy được những tài năng trẻ và sắp trải qua 4 mùa giải liên tiếp có từ 20 trận thắng trở xuống (17 trận trong giai đoạn 2022-2023). Mặc dù là một chiếc xe tăng chất lượng, nhưng nó pít-tông sẽ chỉ được hưởng lợi từ lượt chọn nháp thứ 5… Vì vậy, còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước Williams.

Đối với Monty Williams, Detroit mất một quả thận

Rất thèm muốn, ex Mặt trời đặt mục tiêu của mình vào nhượng quyền thương mại Michigan, nơi anh ấy có cơ hội ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA cho một huấn luyện viên, trước khi Gregg Popovich, và điều này với 78,5 triệu đô la trong 6 năm. chưa từng thấy! Hơn nữa, thỏa thuận có thể còn lớn hơn khi đến nơi, vì đã có những cuộc thảo luận về các lựa chọn cho mùa thứ bảy và thứ tám. Do đó, họ sẽ cố gắng thúc đẩy những viễn cảnh đầy hứa hẹn Cade Cickyham (lựa chọn đầu tiên của dự thảo năm 2021), Jaden Ivey (lựa chọn thứ năm vào năm 2022), Jalen Duren (lựa chọn thứ mười ba vào năm 2022), Killian Hayes (lựa chọn thứ bảy vào năm 2020) hoặc thậm chí James khôn ngoan (lựa chọn thứ hai vào năm 2020).

Killian Hayes, hy vọng được tái sinh

Được chọn là Huấn luyện viên của năm vào năm 2022, Monty Williams là người cho phép Mặt trời để trở lại nổi bật, thậm chí lọt vào Chung kết NBA, khi họ sống mòn mỏi trong khu ổ chuột phía tây khi anh ấy đến. Kỹ thuật viên 51 tuổi sẽ có trách nhiệm tương tự tại pít-tông. Anh ấy cũng sẽ có nghĩa vụ nâng ngôi sao trẻ của mình lên một vị trí tốt hơn, bắt đầu từ Killian Hayes. Trong mùa giải thứ ba tại NBA, cầu thủ người Pháp đã có một mùa giải sung mãn nhất trong sự nghiệp của mình, trên mọi lĩnh vực của trò chơi. Bị đe doạ Jaden Ivey mới được soạn thảo, bộ ba màu đã chơi 76 trận với thời gian trung bình là 28,3 phút và 10,3 điểm mỗi trận. Do đó, một mùa giải tích cực theo quan điểm cá nhân, rằng anh ấy vẫn có thể cải thiện trong mùa giải tới nhờ Monty Williamshuấn luyện viên mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *