NBA: Bố Jordan Poole tức giận, Draymond Green đáp trả

Kể từ khi Jordan Poole rời Golden State, vấn đề về cuộc chiến của anh ấy với Draymond Green thường được đưa ra bàn thảo. Mặc dù chàng trai 24 tuổi luôn từ chối nói về điều đó, nhưng cha của anh ấy đã nổi lên như một con lắc. Trên mạng xã hội, Anthony Poole đã công kích cầu thủ 33 tuổi, gần đây đã chuyển sang Warriors, đồng thời là tác giả của những tuyên bố khiêu khích gần đây.

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong những tuần gần đây chiến binh. Draymond Xanh tạm thời gia hạn hồ bơi Jordan đã được trao đổi cho một cựu chiến binh Chris Paul ĐẾN Hoa Thịnh Đốn. Thương hiệu nhượng quyền thương mại California đã cố tình quyết định ngăn chặn tình trạng chảy máu kéo dài hàng tháng trời trong đội của mình bằng cách chia tay một trong hai cầu thủ trong lịch sử đã gây tiếng vang lớn tại NBA năm ngoái. Trong thực tế, màu xanh lá đấm vào mặt hồ bơi và gần đây đã tự bảo vệ mình bằng cách giải thích rằng các tín hiệu của anh ấy không tự nhiên xuất hiện: “Tôi không đánh người như vậy. Bạn thường không tức giận về mọi thứ, không quá nhiều. Không ai trong đội làm phiền tôi qua đêm. Chúng tôi biết có những điều không thể nói giữa những người đàn ông. Chúng tôi biết có những thứ phải được bảo vệ. » anh ấy xoay trong podcast từ Patrick Beverly.

“Cô ấy mềm như một con chó cái”

Khi tất cả dường như bình yên, Draymond Xanh nâng nước sốt một lần nữa. Anthony Poolebố của cầu thủ hiện tại phù thủyđã nhanh chóng bày tỏ sự không hài lòng của mình trên Twitter: “Tôi chắc chắn những gì anh ấy nói là vô nghĩa. Jordan là người của anh ấy và anh ấy đã tránh mặt tôi suốt mùa giải trước. Anh ta mềm như một con chó cái và anh ta không xin lỗi tôi hay vợ tôi. Anh ấy lười, tôi và anh ấy có thể gặp nhau bất cứ khi nào anh ấy muốn. » Nó lại đi…

Green và con trai Poole trả giá cao hơn

Do đó, bên trong chiến binh câu trả lời nhanh: “Đáng yêu quá…tránh em một năm là không được đâu, quán quân.” Tôi gặp gia đình mình trong phòng gia đình sau mỗi trận đấu. Và đừng dùng những từ như thế nữa, chúng thường không hợp với đàn ông. » Tuyên bố đoàn kết và bộ phim chuyển sang một hướng mới. Ở bên anh, hồ bơi Jordan đánh trả nhẹ nhàng hơn. Trên Instagram, mặt sau lấy lời bài hát, rõ ràng nhắm vào đồng đội cũ của anh ấy: “Nói về chủ đề này…Tìm cho mình một sở thích. » Tuy nhiên, một cuộc tái ngộ giữa hai người hứa hẹn sẽ bùng nổ tại NBA. Trận đấu tiếp theo giữa chiến binh vân vân phù thủy không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *