NBA: Bị tấn công bởi các huyền thoại, Wembanyama kiếm lại tiền

Việc anh ấy sắp đến NBA đã gây xôn xao dư luận. Victor Wembanyama được đặt nhiều kỳ vọng bởi anh có cơ hội rất tốt để trở thành số 1 trong kỳ Draft tới và do đó gia nhập San Antonio Spurs. Biểu tượng Shaquille O’Neal đã đề cập đến phong cách chơi của kỳ quan người Pháp bằng cách chỉ trích sự bất khả thi của ngôn ngữ Pháp đang phát triển trong thời đại của Shaq. Câu trả lời của Wemby là nhanh chóng.

Hiện tượng thực sự của bóng rổ thế giới, Victor Wembanyama đã có rất nhiều áp lực trong khi bước đầu tiên của anh ấy ở NBA vẫn chưa xảy ra. Sự kết hợp giữa những pha chạm bóng và chiều cao 2,21m của anh ấy thật bắt mắt. Và đặt ra câu hỏi.

Các tính năng hiển thị

Vài tuần trước, Shaq không tử tế Victor Wembanyama bằng cách tiết lộ những gì ông đang chờ xem từ thần đồng nước Pháp để đưa ra quyết định cuối cùng: ” Anh ấy có tất cả các công cụ và tất cả khả năng để đạt được điều này, nhưng điều đó phụ thuộc vào anh ấy. Tôi chưa thấy ai nhấn nó cả. Tôi chủ yếu xem những pha tấn công nổi bật của anh ấy, nhưng khi bạn đang phòng thủ trước một cầu thủ cao lớn như vậy, bạn phải tấn công anh ấy. “, trước khi thêm” Khi anh ấy giải quyết vấn đề đó khi anh ấy tham gia giải đấu, chúng tôi sẽ xem những gì anh ấy có. Khi anh ấy đến đó, Zion sẽ đụng độ anh ấy, Embiid sẽ đụng độ anh ấy, Jokic sẽ đụng độ anh ấy… Đó sẽ là một bài kiểm tra thực sự.”

Wembanyama tự bảo vệ mình

Phỏng vấn trong chương trình NBA bổ sung, Victor Wembanyama xem xét lại tuyên bố của Shaquille O’Neal : « Những gì Shaq nói về giới truyền thông là điều mà tất cả các vận động viên chuyên nghiệp đều phải trải qua. Mình may mắn được cái gì, đó không phải là một tư duy dễ dàng. Nên về vấn đề áp lực, tôi không phải lo lắng. Anh ấy nói bài kiểm tra thực sự là ở NBA và anh ấy đã đúng, nhưng tôi không thể chơi trước đó (cười). » Bảo hiểm đưa ra nhiệt độ về những gì cần đạt được nhà vệ sinh băng qua Đại Tây Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *