NBA: Bị đổ lỗi, Anthony Edwards trúng số độc đắc

Anthony Edwards chắc chắn là một nhân vật đại diện cho tương lai của Timberwolves. Cầu thủ chạy cánh/hậu vệ nhượng quyền của Minnesota vừa ký một hợp đồng tối đa có thời hạn 5 năm, trị giá 260 triệu đô la. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng thuê lớn thứ 4 trong lịch sử cho một cầu thủ dưới 22 tuổi sau LeBron James, Kevin Durant và Carmelo Anthony. Tuy nhiên, lần xuất hiện cuối cùng của cầu thủ trẻ đã để lại điều gì đó đáng mong đợi.

Anthony Edwards phải chịu một kết thúc tồi tệ cho mùa giải NBA – bị đánh bại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bởi các nhà vô địch tương lai Denver – anh bắt đầu câu chuyện theo cách hay nhất. Ghi trung bình 24,6 điểm, 5,8 rebounds và 4,4 kiến ​​tạo mỗi trận mùa trước, cầu thủ 21 tuổi đảm bảo chó sói để ký hợp đồng với anh ấy trong 5 năm và 207 triệu đô la cộng với tiền thưởng. Dù bị tố vung ghế vào hai phụ nữ chống đối thợ mỏ sau khi gia đình anh ấy bị loại bỏ và bất chấp sự yêu thích của các ấn phẩm từ những người hâm mộ thất vọng – giải thích rằng sự xuất hiện của các đồng đội của anh ấy Rudy Gobert ở Minneapolis là “giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử” – Edwards chắc chắn là một người chơi nhượng quyền thương mại mới chó sóitrước đây Thành phố Karl-Anthony.

Vào cuối triều đại của Bandar, Edwards lên ngôi

Mặc dù kết thúc mùa giải khủng khiếp, Anthony Edwards bây giờ là cơ sở của dự án chó sói. Ông chủ của lĩnh vực thể thao nhượng quyền, Tim Connellyđã xác nhận nó một vài tuần trước: Hầu hết mọi quyết định chúng ta đưa ra trong tương lai sẽ được thực hiện với sự quan tâm của Anthony Edwards. “. Trải qua hai mùa giải, lượt pick số 1 của Draft 2020 đã trưởng thành và sắc sảo hơn trong cách tiếp cận trận đấu cũng như những khoảnh khắc nóng bỏng hơn hẳn thành phố KA. Nếu ai có thể đi, đó thà là cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ 27 tuổi.

Timberwolves hướng đến chức vô địch NBA

Ở bên anh, Người kiến như anh ta được gọi, có tất cả các thành phần trong tay để lấy chó sói cao hơn nhiều so với vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp như đã xảy ra trong hai phiên bản trước. Anh ấy không chỉ đưa ra nhiều chỉ số ấn tượng, đặc biệt là trong các sự kiện chính, mà anh ấy còn hầu như không bỏ lỡ một trận đấu nào (chỉ 13 trận trong ba năm). cụ thể, Edwards có đôi vai đủ rộng để gánh vác chó sói. Một dự án mới bắt đầu lúc Minnesota và chúng tôi phải cẩn thận với siêu sao và thương hiệu của anh ấy từ mùa tới vì tham vọng và kỳ vọng rất cao, thậm chí rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *