NBA: Bị dẫn dắt bởi LeBron James, anh buông xuôi hoàn toàn

Khi Lakers di chuyển trên sàn của Warriors vào đêm thứ Ba đến thứ Tư, LeBron James và các đồng đội đã thắng game đầu tiên của loạt đấu giữa hai đội (112-117). Một cuộc họp mà Draymond Green đang gặp rắc rối. Trong podcast của anh ấy, vùng quê hẻo lánh của Golden State có một số lời lẽ rất gay gắt dành cho chính anh ấy.

CÁC Lakers không lãng phí thời gian. CÁC Angelina giành lại lợi thế sân nhà trong lần đối đầu đầu tiên với chiến binh, trong trận bán kết Western Conference vào tối thứ Ba đến thứ Tư (112-117). Chiến thắng đã đạt được đặc biệt là nhờ Anthony Davis đáng kinh ngạc. Người thứ hai, tác giả của 30 điểm, 23 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 4 lần cản phá, tất cả đều diễn ra vào ngày 19/11, hoàn toàn không thể chống đỡ được cho hàng thủ bang vàng.

“Tôi chán ghét bản thân mình bây giờ”

Một chương trình mà Draymond Xanh trả giá, người đôi khi cũng phải sống sót LeBron James. Vượt trội về chỉ số (6 điểm, 4 rebound, 7 kiến ​​tạo, 3 block), hậu vệ hay nhất mùa 2016-2017 gặp khó ở lần gặp nhau này. phần bên trong chiến binh cũng nhanh chóng lúng túng vì mắc quá nhiều lỗi. Trong podcast của anh ấy trên Triển lãm xanh Draymondanh ấy rất chỉ trích màn trình diễn của mình.

“Tôi không thể làm điều đó”

« Tôi chơi như shit. Tôi chán ghét bản thân mình bây giờ. Đầu tiên, tôi gặp rắc rối với các lỗi. Tôi không thể phạm sai lầm. Tôi phải ở trên mặt đất. Đó là một vấn đề gần đây và tôi cần phải trở nên tốt hơn. Có một chút sai lầm ở đây và ở đó, tôi không thể làm điều đó. Pha phạm lỗi thứ ba của tôi là với cú sút của Jarred Vanderbilt, giống như việc anh ấy ghi được 2 điểm và chúng tôi thua trận. Vì vậy, tôi phải thông minh hơn và không đặt chúng tôi vào tình thế làm gián đoạn luân chuyển, làm gián đoạn trận đấu, làm gián đoạn rất nhiều thứ do tôi không được ra sân. Vì vậy, tôi phải trở nên tốt hơn, thông minh hơn và tôi sẽ trở nên tốt hơn “, nói Draymond Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *