NBA: Bất ngờ, một huyền thoại cảnh báo Wembanayma

Được chọn ở vị trí đầu tiên trong NBA Draft 2023 trước Brandon Miller và Scoot Henderson, Victor Wembanyama sẽ chơi cho San Antonio Spurs ở mùa giải tới. Được kỳ vọng là một trong những tài năng lớn nhất của những năm gần đây, cầu thủ người Pháp cũng như tất cả những người mới bắt đầu phải tránh bỏ qua các bước, như Charles Barkley đã nhắc nhở anh ta.

Định mệnh sẽ như vậy. Victor Wembanyama tham gia San Antonio Spursvà hy vọng lấy lại di sản Pháp để lại Tony Parker trong nhượng quyền thương mại Texas. Rất được mong đợi cho trận ra mắt NBA của anh ấy, nhà vệ sinh giờ đang gánh một gánh nặng trên vai.

“Không ai biết chơi ở NBA khi 18 hay 19 tuổi”

trên micrô đằng sau mặt nạ, Charles Barkley cảnh báo người mới NBA BẰNG Victor Wembanyama. “Không ai biết cách chơi ở NBA khi 18 hay 19 tuổi. Cho đến nay, họ phụ thuộc cả đời vào tài năng của họ. Ngoài ra, khi bạn học trung học, bạn không nhất thiết phải xứng đáng được huấn luyện tuyệt vời. Sẽ tốt hơn khi bạn vào đại học, nhưng bạn vẫn giỏi hơn 99% người chơi. Trừ khi bạn đến NBA, bạn không giỏi hơn bất kỳ ai.”truyền thuyết cổ đại nói như vậy Mặt Trời Phượng Hoàng đặc biệt, trong các ý kiến ​​​​được trình bày bởi Hãy nói chuyện bóng rổ.

“Bạn phải học cách chơi trước khi đến đó”

Charles Barkley tiếp tục, theo ông, tâm lý của các cầu thủ trẻ đã trở nên quá kiêu ngạo. “Bạn không thể ngay lập tức trở thành một cầu thủ vĩ đại trừ khi bạn thực sự biết cách chơi. Bây giờ những đứa trẻ này đến NBA và nói, “Tôi sẽ vượt qua LeBron James, Giannis Antetokounmpo, Devin Booker, Jimmy Butler, Trae Young…” Nhưng nếu chúng thực sự nghĩ rằng chúng sẽ tốt hơn thế này người đàn ông, họ chỉ là điên. Bạn phải học cách chơi trước khi đến đó”đã kết thúc MVP năm 1993.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *