NBA: Anthony Edward tiếp quản Timberwolves

Đối mặt với Denver ở vòng loại trực tiếp NBA, Anthony Edwards đã kháng cự. Nếu anh ta khẳng định vị thế của mình với tư cách là một người chơi nhượng quyền trên Timberwolves, anh ta đã thất bại trong việc ngăn chặn cơn thịnh nộ của Nikola Jokic’s Nuggets. Sau ba mùa ở Minnesota, anh ấy nên nhắm đến những cuộc phiêu lưu mới hay tiếp tục trở thành trung tâm của một thương hiệu xây dựng lại?

Vào tối thứ Ba đến thứ Tư tại NBA, chúng tôi đã nhận được xác nhận rằng Nuggets và Mặt trời sẽ gặp nhau ở Bán kết Western Conference. Tuy nhiên chó sói suýt thắng Ván 6 kể từ đó Anthony Edwards có 3 con trỏ cuối cùng của trò chơi chống lại Denver. Bằng cách bỏ lỡ cú đánh của mình, chó sói thua 112-109. Không có câu hỏi nào cho Chris Finch để ghét lưng của mình. Edwards làm mọi cách để trì hoãn thời hạn. Ghi trung bình 31,6 điểm, 5,2 kiến ​​tạo, 5,0 rebound và 2,0 block mỗi trận, cầu thủ 21 tuổi rõ ràng đang gánh trọng trách trên vai.

Tương lai tươi sáng cho Bầy sói?

Mặc dù thất vọng, Anthony Edwards đã có những lời mạnh mẽ, chứng minh vị thế mới của mình với tư cách là một người chơi nhượng quyền tại Minnesota : “Những điều tồi tệ, những điều tồi tệ và nhiều điều tồi tệ hơn nữa… đó là những gì chúng tôi nhận được trong mùa giải này. Tuy nhiên, tôn trọng tất cả các đồng đội của tôi, chúng tôi gắn bó với nhau bất chấp mọi thứ. » Với sự trở lại của anh ấy Thành phố Karl-Anthonychấn thương dài mùa này, dần dần thích nghi từ Rudy Gobert và đến Mike Conley vân vân niken Alexander-Walker ở các vị trí kiến ​​tạo và dự bị, có hy vọng thực sự về một tương lai tươi sáng Minnesota. Trừ khi tâm trạng của Edwards quyết định khác. Người sau này gần đây đã tự đặt tên cho mình trên mạng xã hội bằng cách nhấn thích hai tin nhắn nhắm vào Rudy Gobert và giao dịch của anh ta trong mùa giải: “Thương vụ tồi tệ nhất trong lịch sử thể thao”, “Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho Minnesota vì giao dịch ngu ngốc này” một người hâm mộ đã viết Anh ta cũng vung ghế, đánh một quan chức Denver trong trận đấu cuối cùng của mùa giải của Wolves và phải đối mặt với án phạt nặng.

Timberwolves dự kiến ​​giao dịch vào năm 2024

Anthony Edwards sẽ luôn là một Vòng mùa giải tới. Thậm chí tốt hơn, giờ đây nó sẽ là nền tảng của dự án Timberwolves. Ông chủ lĩnh vực thể thao của nhượng quyền thương mại, Tim Connelly, đã xác nhận điều này: Hầu hết mọi quyết định mà chúng ta đưa ra trong tương lai sẽ được thực hiện dựa trên lợi ích của Anthony Edwards. “. Trong hai mùa giải, tuyển thủ dự thảo số 1 năm 2020 đã trưởng thành hơn và sắc sảo hơn trong cách tiếp cận trận đấu và những khoảnh khắc nóng bỏng so với thành phố KA. Nếu ai có thể ra đi, đó sẽ là cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ 27 tuổi, hiện là cựu HLV của Wolves.
Ở bên anh, Người kiến như anh ta được gọi, có tất cả các thành phần trong tay để lấy chó sói cao hơn nhiều so với vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp như đã xảy ra trong hai phiên bản trước. Với sự đến và đi của thời hạn giao dịch cuối cùng để thiết lập lại trái phiếu trò chơi bên trong và bên ngoài, thật khó để hy vọng điều tốt nhất trong ngắn hạn. Mặt khác, khả năng thẩm thấu chắc chắn sẽ tốt hơn trong mùa tới và khoảngEdwardsCÁC chó sói cần phải ghi bàn! Một dự án mới bắt đầu ở Minnesota.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *