NBA: Antetokounmpo ra mắt, Cristiano Ronaldo sẽ bị ảo giác

Sau khi rời Manchester United, Cristiano Ronaldo bắt đầu quảng bá bóng đá Ả Rập Xê Út bằng việc ký hợp đồng với Al-Nassr. Kể từ đó, các ngôi sao bóng đá đã tham gia cùng anh ấy ở đó. Thủ lĩnh NBA Giannis Antetokounmpo đã đến lượt nộp đơn!

Khi anh ấy công khai thừa nhận khi đến AlNasr tháng một trước, Thiên chúa giáo ronaldo nhằm mục đích phát triển bóng đá Saudi trở thành một giải đấu quan trọng trong ba năm tới. Từ đó sao yêu karim Benzema, N’Golo Kante – The Best Of N’Golo Kante Kalido Koulibaly, Roberto công ty, Edward Mandy, Sergei milinkovicSavic hoặc Reuben Neves tất cả đã được chơi ở Ả Rập Saudi như một phần của sự phát triển của Saudi Pro League.

Cristiano Ronaldo: ‘Tôi biết mình sắp mở ‘chiếc hộp Pandora’ của Ả Rập

Và rõ ràng không có gì ngạc nhiên với Cristiano Ronaldo. Tháng 6 năm ngoái, khi thông báo đến karim Benzema tại Al-Ittihad, Quả bóng vàng năm lần đã có bài phát biểu sau đây trong chuyến thăm Madrid. “Tôi biết mình sẽ mở ‘chiếc hộp Pandora’ của Ả Rập. Tôi chắc chắn rằng trong hai hoặc ba năm nữa, giải đấu sẽ là một trong những giải đấu lớn nhất thế giới”.

Ngôi sao tiếp cận Ả Rập Saudi, Giannis Antetokounmpo định đề

Và bây giờ? Nhiều ngôi sao vẫn chưa được công bố trong Saudi Pro League. Đây là trường hợp đặc biệt Bernardo Silvatừ Neymartừ PierreEmerick Aubameyang hoặc thậm chí từ sadio bờm mà dường như bị từ chối bởi ban quản lý Bayern München. dự án phát triển bóng đá Saudi cho Thiên chúa giáo ronaldo thông qua chính môn học đó. Hy Lạp và đã đắm chìm trong văn hóa bóng đá, giannis Antetokounmpo đã liên tục thể hiện mình là người cảm thấy thoải mái với trái bóng, thỉnh thoảng chạy bộ trên sàn NBA để chuẩn bị cho một trận đấu hoặc bên ngoài kể từ khi anh ấy gia nhập đội bóng rổ ưu tú của Mỹ vào năm 2013.

“499, 500. Saudi Pro League còn cần tiền đạo sao?”

Tại các cửa hàng Nike ở châu Á, giannis Antetokounmpo một lần nữa thể hiện tất cả các kỹ năng bóng đá của mình bằng cách thực hiện một loạt các pha tung hứng, trong khi yên tâm đút tay vào túi. Người chơi nhượng quyền thương mại từ Milwaukee đã đăng video này lên Twitter với chú thích sau: “497, 498, 499, 500. Saudi Pro League có còn cần tiền đạo không? “. Thiên chúa giáo ronaldo phải thích thú với thông điệp nhỏ này từ nhà vô địch NBA năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *